Support 24 / 24h
tamthanhbaobi@gmail.com
Hotline:0913.481.898

Bao bì màng đơn là gì?

Đăng bởi: Bao Bì Tâm Thành; Ngày: 26/05/2018
Rate this post

Bao bì màng đơn không chỉ được đánh giá cao về tính bền bỉ, khả năng chịu đựng tải trọng,… mà còn có mẫu mã, thiết kế và kiểu dáng vô cùng đa dạng.

Bao bì trở thành một trong những vật dụng quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Hầu như trong bất cứ lĩnh vực nào, chúng ta cũng cần sử dụng những mẫu bao bì này để đựng để, cất trữ và bảo quản những hàng hóa, vật dụng nhất định. Một trong những loại bao bì được sử dụng phổ biến hàng đầu hiện nay đó là bao bì màng đơn. Vậy bao bì màng đơn là gì? Những tính chất nổi bật của bao bì màng đơn như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Bao bì màng đơn

Bao bì màng đơn

Bao bì màng đơn là gì?

Đây là loại bao bì được làm từ chất liệu tổng hợp PE hoặc HDPE, đồng thời trải qua quá trình xử lý, chế biến nghiêm ngặt, ứng dụng công nghệ tiến tiến. Vì thế, sản phẩm tạo thành được đảm bảo về độ bền bỉ cao, khả năng chống chịu tốt với nhiệt và lực, chịu được tải trọng lớn.

Loại bao bì này còn có thiết kế, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như sở thích, khách hàng có thể yêu cầu nhà sản xuất in ấn màu sắc, chữ viết, logo,… tương ứng.

Tính chất của bao bì màng đơn

So với các loại bao bì khác, màng đơn có kết cấu mỏng hơn đáng kể. Tuy nhiên, không vì thế mà độ bền bỉ của loại bao bì này hạn chế hơn. Màng đơn vẫn có thể chịu được tải trọng lớn đối với các loại vật dụng, hàng hóa khác nhau, đồng thời đảm bảo độ an toàn, chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm một cách tốt nhất.

Bao bì màng đơn có thiết kế đẹp mắt

Bao bì màng đơn có thiết kế đẹp mắt

Ứng dụng của bao bì màng đơn

Loại bao bì này hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau. Chúng ta có thể sử dụng bao bì này để đựng thực phẩm, đồ dụng, vật dụng, các phụ kiện, linh kiện… có kích thước nhỏ. Ngoài ra, đối với một số cửa hàng, người ta còn dùng màng đơn có in ấn, trang trí như là một hình thức giới thiệu, quảng bá thương hiệu của mình.

Bao bì màng đơn được sử dụng để đựng nhiều loại hàng hóa khác nhau

Bao bì màng đơn được sử dụng để đựng nhiều loại hàng hóa khác nhau

Với những đặc điểm nổi bật về chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã cũng như tính năng sử dụng,… màng đơn hiện đang ngày càng được lựa chọn và ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống con người. Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt mua loại màng đơn chính hãng, chất lượng tốt với giá thành tiết kiệm nhất, vui lòng truy cập website http://tamthanh.com.vn/

Từ khóa:  

Bình luận