Support 24 / 24h
tamthanhbaobi@gmail.com
Hotline:0913.481.898

Bao PE là gì? Những điều cần biết về bao PE

Đăng bởi: Bao Bì Tâm Thành; Ngày: 23/06/2018
Rate this post

Bao PE là gì? Đây là câu hỏi dành cho những người không biết gì về bao PE đặt ra. Tuy nhiên trên thị trường bao PE lại được sử dụng khá phổ biến và là chất liệu được nhiều nhà kinh doanh yêu thích.

Có rất nhiều người mới kinh doanh khi tìm hiểu đều thắc mắc bao PE là gì. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn về những thông tin cơ bản liên quan đến bao PE.

Bao PE là gì?

Bao PE là gì

Bao PE là gì

Bao PE là dạng bao bì mà thành phẩm của nó chỉ có duy nhất một chất liệu. Bao PE, túi nilon hay túi nhựa đã trở nên thân thuộc trong cuộc sống. Túi nhựa hiện nay có rất nhiều loại, có tên gọi và công dụng khác nhau. Chúng ta có những loại túi nilon thường gặp trong cuộc sống hàng ngày như: túi xốp, túi T-shirt, túi HD, túi PE, túi Roll cuộn… trong đó, bao PE là một loại túi được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Thành phẩm sẽ ở dạng cuộn ống hoặc dạng cuộn manh

 • Cuộn dạng ống: Hạt nhựa – thổi thành cuộn ống – in ông đồng – thành phẩm bao (xếp hông, hàn đáy, đục lỗ,… ).
 • Bao PE dạng cuộn

  Bao PE dạng cuộn

  • Cuộn dạng manh: Cuộn manh – in ống đồng – thành phẩm bao ( xếp hông, hàn đáy, đục lỗ,… )

  Đặc điểm chung của bao PE là trong suốt, hơi có ánh mờ, có bề mặt bóng loáng, mềm dẻo, chống thấm nước và hơi nước rất tốt. Bao PE thường được đục lỗ thay cho quai cầm., túi mềm dẻo nhưng vẫn đảm bảo độ cứng khi sử dụng.

  Chất liệu bao PE

  Bao PE có rất nhiều màu sắc: trắng trong, xanh, đỏ, vàng, đen,… nhưng chủ yếu là màu trắng trong.

 • Bao PE có nhiều màu khác nhau

  Bao PE có nhiều màu khác nhau

  Nguyên liệu ban đầu để sản xuất thành phẩm chủ yếu là dạng hạt nhựa, cũng có thể nguyên liệu ban đầu ở dạng manh (nhập ngoại).

  Phân biệt PE với các chất liệu khác: PE dẻo, mềm và PE trong thường màu đục hơn so với PP, OPP.

  Thành phẩm bao bì nến nguyên liệu PE là ở dạng hạt thì thành phẩm bao bì: túi – hàn đáy, túi – seal đáy, cạnh hai bên phải liền (tức là bán thành phẩm ban đầu sẽ ở dạng ống).

  Thành phẩm bao bì nếu nguyên liệu PE là ở dạng cuộn manh thì thành phẩm bao bì: túi – hàn đáy, túi – siêu đáy, cạnh hai bên sẽ seal (tức là bán thành phẩm ban đầu sẽ ở dạng manh).

  Đặt bao bì PE tại bao bì Tâm Thành để đảm bảo chất lượng và giá thành

  Đến đây, chắc các bạn hiểu và trả lời được câu hỏi bao PE là gì? Nhưng vấn đề là đặt hàng bao PE tại đâu để đảm bảo chất lượng và giá thành thấp?

  Bao bì Tâm Thành – chuyên cung cấp các loại bao bì tốt nhất cho khách hàng với đội ngũ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại nhất, thời gian sản xuất và giao hàng nhanh, đúng hẹn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất.

  Mọi thông tin chi tiết về bao PEBao bì Tâm Thành vui lòng truy cập website: http://tamthanh.com.vn/ để tìm hiểu thêm.

Từ khóa:  

Bình luận