Support 24 / 24h
tamthanhbaobi@gmail.com
Hotline:0913.481.898

Giá bán túi ni lông trên thị trường hiện nay

Đăng bởi: Bao Bì Tâm Thành; Ngày: 30/06/2018
Rate this post

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn các báo giá túi ni lông thì hãy tham khảo giá bán túi ni lông cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm:

Các loại túi ni lông

http://tamthanh.com.vn/bai-viet/tui-xach-nhua-duoc-su-dung-nhieu

Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta đã quá quen thuộc với việc sử dụng túi ni lông để đựng các loại đồ dùng cho đến các loại thực phẩm. Hiện nay, túi ni lông có rất nhiều màu sắc và được làm từ các nguyên liệu khác nhau như nhựa PP, nhựa OPP hay nhựa PE… với các đặc điểm khác biệt mang đến cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn. Và tùy thuộc vào nguyên liệu sản xuất cũng như những yêu cầu in hình ảnh, thiết kế mẫu mã, kiểu dáng kèm theo mà giá thành của những chiếc túi ni lông cũng có sự khác biệt đáng kể. Nếu bạn đang có nhu cầu in túi ni lông và băn khoăn lựa chọn báo giá thì hãy tham khảo giá bán túi ni lông cạnh tranh nhất trên thị trường.

Giá bán túi ni lông

Giá bán túi ni lông

Các loại túi ni lông được sử dụng phổ biến hiện nay

Túi ni lông có rất nhiều loại với màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng riêng phù hợp với các chức năng sử dụng khác nhau, trong đó có một số loại túi ni lông hiện đang được sử dụng phổ biến là:

 • Túi ni lông hai quai: đây là loại túi có nhiều màu sắc khác nhau, rất thông dụng trong việc đựng các loại thực phẩm và hàng hóa. Đặc biệt loại túi to màu đen còn chuyên được sử dụng để đựng các loại rác thải sinh hoạt hàng ngày
 • Giá bán túi ni lông trên thị trường

  Giá bán túi ni lông trên thị trường

  • Túi ni lông trơn: là loại túi có màu trắng trong, không có quai xách. Loại túi này chủ yếu được sử dụng để bao gói các loại hàng hóa.
  • Túi ni lông đục lỗ: là loại túi được đục lỗ ở phía trên nhằm tạo ra quai xách thuận tiện cho người sử dụng. Loại túi này được rất nhiều các cửa hàng, công ty lựa chọn để in logo, hình ảnh quảng cáo lên túi bởi nó được làm bằng chất liệu dày và có kiểu dáng khá đẹp mắt.
  • Tham khảo giá bán túi Ni lông hiện nay

   Tham khảo giá bán túi Ni lông hiện nay

   Giá bán túi ni lông trên thị trường

   Tùy thuộc vào kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã, chất lượng và kèm theo những yêu cầu thiết kế riêng nhằm phù hợp với mục đích sử dụng mà giá thành của những chiếc túi ni lông có sự khác biệt. Bên cạnh đó giá thành của các loại túi ni lông còn phụ thuộc vào số lượng đặt in cũng như kỹ thuật in túi.

   Trong số các công ty sản xuất và kinh doanh túi ni lông trên thị trường hiện nay thì Công ty cổ phần công nghiệp Tâm Thành là công ty có mức giá bán các loại túi ni lông khác nhau cực kỳ cạnh tranh với cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất.

   Nếu bạn muốn biết thêm các thông tin chi tiết về giá bán túi ni lông tại Bao bì Tâm Thành vui lòng truy cập vào website http://tamthanh.com.vn/.

Từ khóa:  

Bình luận