Support 24 / 24h
tamthanhbaobi@gmail.com
Hotline:0913.481.898

Giá bao jumbo đã qua sử dụng và cơ sở cung cấp bao jumbo uy tín

Đăng bởi: ; Ngày: 28/10/2017
Rate this post

Hiện nay, bao Jumbo đang là một loại bao phổ biến và được sử dụng rộng rãi bởi một loạt các công ty dầu mỏ và hóa chất nhằm lưu trữ, vận chuyển các sản phẩm dạng bột và hạt. Với những đặc tính ưu việt, nó dần được ưa chuộng và có vị thế trên thị trường. Nhưng nhiều người vẫn đang thắc mắc mua bao jumbo ở đâu và giá bao jumbo – bao jumbo đã qua sử dụng như thế nào là phù hợp. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều đó.

>>> Bao bì giấy là gì? Ưu điểm của nó so với những loại bao bì khác

>>> Phân biệt các loại bao bì sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay

>>> Những mẫu bao bì sản phẩm đẹp độc đáo đầy sáng tạo

Đặc điểm nổi trội của bao Jumbo

Bao jumbo – Ảnh minh họa

Bao Jumbo  là một loại bao chứa, có kích thước lớn để đựng và vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau dưới dạng hạt, bột hoặc miểng, khối; ví dụ như xi măng, cát, phân bón, hạt nhựa ,…

Giá bao jumbo phụ thuộc vào chất lượng, kích cỡ, sức chứa và sức chịu tải. Nó được làm từ polypropylene dệt và thường có kích thước và cấu trúc thay đổi tùy thuộc theo loại sản phẩm mà nó chứa bên trong.

Tải trọng của bao thường nằm trong khoảng từ 500 kg – 2.000 kg và có thể cao hơn. Việc vận chuyển và bốc dỡ được thực hiện bằng pallet hoặc nâng bằng quai nâng của bao. Bao được làm với một, hai hoặc bốn quai nâng. Xả hàng được thực hiện một cách dễ dàng bởi một ống xả được thiết kế đặc biệt bên dưới bao hoặc đơn giản bằng cách cắt, rạch bao. Đặc biệt đối với các cơ sở sản xuất, việc sử dụng bao Jumbo là điều cần thiết để thuận tiện trong vận chuyển và lưu trữ hàng.

Hiểu được tầm quan trọng đó, Tâm Thành đã sản xuất ra những loại bao Jumbo với chất lượng tốt nhất, bền nhất cùng giá cả hợp lý đáp ứng đủ nhu cầu của người sử dụng. Bảng giá bao Jumbo tại cơ sở Tâm Thành cũng rất hợp lý để cho doanh nghiệp lớn nhỏ đều có thể lựa chọn. Về chất lượng, bao jumbo mang ba đặc tính ưu việt: Dễ vận chuyển, chất lượng bền và thuận tiện trong công việc lưu trữ.

Đối với bao Jumbo được các nhà sản xuất ưa chuộng chính là ở tính năng bảo quản sản phẩm trong thời gian dài và có thể thoải mái vận chuyển mà không lo hao hụt hàng hóa. Đặc biệt trong các ngành có hàng hóa là xi măng, cát sỏi, phân bón, hạt nhựa…. thì việc sử dụng bao Jumbo là rất cần thiết.

Bao Jumbo  Tâm thành được thiết kế dành riêng cho việc vận chuyển và lưu trữ các sản phẩm có kích thức và cấu trúc tương đối lớn, một điểm cộng cho loại bao này chính là khả năng chống ẩm mốc, chống mối mọt cao giúp bảo vệ sản phẩm tuyệt đối khi vận chuyển cũng như xả hàng, đồng thời điểm cộng cho Tâm Thành chính là giá bao Jumbo rất hợp lý, mọi doanh nghiệp lớn nhỏ đều có thể mua lại.

Là một trong những cơ sở có uy tín trong việc sản xuất các loại bao bì, bao Jumbo Tâm Thành đã nhanh chóng phổ biến trên thị trường và được các nhà sản xuất ưa chuộng. Đối với loại bao Jumbo hiện đại có thể  vận chuyển số lượng sản phẩm lên đến ¼ tỷ tấn mỗi năm, và con số trên vẫn đang tăng trưởng sau mỗi năm.

Bao được ứng dụng trong việc sử dụng, lữu trữ, vận chuyển các loại sản phẩm đa dạng, từ ngũ cốc đến các loại bột hóa chất, và cả bột mì dùng trong chăn nuôi.  Với dung tích chứa có thể lên đến 3m³ cùng với khả năng tải (từ ½ tấn cho đến 2 tấn), bao Jumbo được đánh giá có hiệu quả chi phí cao, dễ dàng tái chế và là loại bao lý tưởng cho bất kỳ loại sản phẩm chảy tự do nào, như hạt, bột, viên, miếng,…Tùy theo từng sức chịu tải trên thì giá bao jumbo được Tâm thành ấn định hợp lý

Tâm Thành khi thiết kế sản xuất ra bao Jumbo bag đã làm nổi bật lên được những công dụng ưu việt của nó:

  1. Bao jumbo là bao bì có sức chịu tải lớn, từ 300 kg đến 3000 kg. Giá bao jumbo rẻ hơn rất nhiều so với bao PP dệt thường
  2. Rất tiện dụng và tiết kiệm khi đóng gói, vận chuyển, bốc dỡ và lưu kho
  3. Có thể sử dụng 2 – 4 lần và có thể thanh lý
  4. Thân thiện với môi trường
  5. Giúp tiết kiệm chi phí bảo quản và vận chuyển thuận lợi

Với những ưu điểm trên, việc lựa chọn bao Jumbo Tâm Thành là một lựa chọn tối ưu nhất đối với các nhà sản xuất. Khách hàng cũng có thể yên về giá bao jumbo tại cơ sở Tâm Thành.

Giá bao Jumbo tại cơ sở Tâm Thành

Tâm Thành được xem là cơ sở hàng đầu trong việc sản xuất các loại bao bì nói chung và bao Jumbo nói riêng. Chúng tôi cam kết cung cấp các loại bao bì chất lượng và báo giá bao jum bo  hợp lý. Đối với từng loại, kích cỡ, trọng tải khác nhau thì giá bao Jumbo khác nhau. Nếu như kích thước càng lớn và sức chịu tải, sức chứa lớn thì tương đương với nó giá bao jumbo sẽ tăng lên.

Khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn bao Jumbo Tâm thành, chung tôi luôn đảm bảo về chất lượng, mẫ mã và giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Khi khách hàng lựa chọn mẫu bao bì, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá bao jumbo hợp lý, để khách hàng có thể lựa chọn.

Hiện nay, trên thị trường tràn lan các loại bao Jumbo khác nhau, tuy nhiên để lựa chọn được loại bao jumbo phù hợp và chất lượng tốt thì không phải điều dễ dàng. Giá bao Jumbo hiện nay có nhiều mức, nhưng đối với những bao jumbo kém chất lượng thì giá thành sẽ thấp. Vì vậy các doanh nghiệp khi lựa chọn đối tác sản xuất bao bì, không chỉ chú ý đến giá bao jumbo mà cần phải chú ý đến chất lượng bao jumbo. Khi mua bao jumbo tại cơ sở Tâm Thành, bạn không chỉ lựa chọn được loại bao chất lượng, mẫu mã đẹp mà còn được hưởng những ưu đãi về giá cả. Nếu bạn muốn mua bao jmbo hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá hợp lý.

Sản xuất bao jumbi – Ảnh minh họa

Có nên dùng bao jumbo đã qua sử dụng?

Bao jumbo đã qua sử dụng đang được nhiều doanh nghiệp săn lùng, vì ưu điểm vượt trội của loại bao này chính là khả năng chứa đựng và tiết kiệm chi phí cho nhà sản xuất rất nhiều bởi giá bao jum bo cũ rẻ hơn nhiều bao jumbo mới.

Đối với các loại bao jumbo cũ, những vẫn bảo đảm chất lượng 90% thì khả năng chứa đựng và sức chịu tải của nó khá lớn, không kém gì các loại bao jumbo mới, hơn hết giá bao jum bo đã qua sử dụng cũng chỉ bằng một phần bao jumbo mới, nên loại bao bì này đang rất được ưa chuộng

Bao jumbo đã qua sử dụng của Tâm Thành sẽ giải quyết được các vấn đề sau cho bạn:

  • Giá bao jumbo cũ rẻ hơn bao mới khoảng 50-70%, nhưng chất lượng còn 80-90%
  • Đặt hàng giao ngay và số lượng ít cũng được do luôn trữ kho các loại kích thước và cấu tạo.
  • Được kiểm, thấy hàng và được báo giá bao jumbo đã qua sử dụng trước khi mua.

Nắm bắt nhu cầu khách hàng cần đóng hàng công nghiệp giá rẻ mà tiện lợi, chúng tôi cam kết bao Jumbo đã qua sử dụng thanh lý sẽ đem lại lợi ích kinh tế hơn cho quý khách hàng.

Hàng tháng Tâm Thành phải nhập từ nước ngoài các loại hạt nhựa lớn (đóng trong bao jumbo)  về phục vụ cho việc sản xuất.

Chúng tôi còn thu gom bao jumbo cũ đã qua sử dụng của khách hàng và nhập bao phế liệu từ nước ngoài về tái chế hạt nhựa. Như vậy việc sử dụng bao jumbo cũ mang lại rất nhiều lợi ích, giá thành rẻ, hơn hết chất lượng tốt, không hề thua kém bao jumbo mới. Cũng từ đó mà việc mua bao jumbo đã qua sử dụng đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay. Hiểu được điều đó, Tâm Thành luôn hướng tới nhu cầu khách hàng đảm bảo cung cấp không chỉ bao jumbo mới mà còn cả những bao jumbo cũ với giá chỉ bằng 50% giá mới mà chất lượng không hề thua kém.

Nếu bạn là nhà sản xuất, bạn đang muốn tìm kiếm những loại bao jumbo chất lượng nhất và giá thành hợp lý, bạn có thể chọn bao jumbo cũ đã qua sử dung, hoặc liên hệ với chúng tôi. Tâm Thành cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm bao bì đẹp về mẫu mã, tốt về chất lượng, rẻ về chi phí. Chúng tôi với phương châm “khách hàng là trên hết” vì vậy, đến với Tâm thành chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm của chúng tôi.  Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên để Tâm thành có thể tư vấn giúp bạn mua được sản phẩm bao bì phù hợp.

>>> Cơ sở sản xuất bao bì đựng gạo – túi giấy đựng cám gạo chất lượng nhất

>>> Đặc điểm của bao bì phân bón và những mẫu bao bì phân bón đẹp

>>> Có nên gia công bao bì giấy – nhựa tại nhà? Phân tích ưu nhược điểm

Bình luận