Support 24 / 24h
tamthanhbaobi@gmail.com
Hotline:0913.481.898

Giá bao pp 50kg là bao nhiêu?

Đăng bởi: Bao Bì Tâm Thành; Ngày: 04/07/2018
Rate this post

Bao pp là sản phẩm được nhiều đơn vị kinh doanh trong nước sử dụng. Đặc biệt là bao pp 50 kg, một sản phẩm rất được ưa chuộng. Vậy giá bao PP 50kg là bao nhiêu?

Công ty cổ phần công nghiệp Tâm Thành là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì pp dệt phục vụ cho nhiều ngành khác nhau như sản xuất phân bón, chăn nuôi hay hóa học,… Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách đặc điểm cũng như giá bao PP 50kg, một sản phẩm bán rất chạy của công ty.

Một sản phẩm bao bì pp 50kg

Một sản phẩm bao bì pp 50kg

Sản phẩm bao bì pp của Tâm Thành

Tâm Thành là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp tất cả các loại bao bì nhựa như ghép giấy kraft, pp dệt và in ống đồng. Các loại bao bì này được dùng để đóng gói sản phẩm trong nhiều ngành sản xuất khác nhau.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần công nghiệp Tâm Thành đang dần khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường bao vì tại Việt Nam.

Triết lý làm việc của chúng tôi đưa ra cho đội ngũ công nhân viên “ tin tưởng, biết ơn, đoàn kết và hiệp lực, xem khách hàng là những người bạn thân thiết”. Chúng tôi luôn xem lợi ích và sự thành công của khách hàng là sự thành công của công ty chúng tôi. Mỗi chiếc bao bì pp dệt mang thương hiệu Tâm Thành xuất hiện trên thị trường đều là niềm tự hào của mọi thành viên trong công ty. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, sản xuất cho ra những dòng sản phẩm bao bì chất lượng nhất với giá thành hợp lý cho khách hàng.

Bao bì in ấn mang tính quảng bá cao

Bao bì in ấn mang tính quảng bá cao

Giá bao PP 50kg thành phẩm

Bao PP 50 kg thường được sử dụng nhiều trong lĩnh vực xuất khẩu. Chính vì thế, chất lượng bao luông cần đạt được những tiêu chuẩn khắt khe và là một loại bao bì cao cấp.

Bên cạnh dòng sản phẩm cao cấp dùng để xuất khẩu, chúng tôi còn có mẫu bao bì PP 50 kg chuyên dùng phục vụ cho thị trường nội địa. Loại bao bì này thường là bao bì đơn với vải dệp PP, thường được sử dụng công nghệ in ấn flexo.

Đến với Tâm Thành, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng theo yêu cầu, để tham khảo cụ thể về giá cả, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được báo giá bao PP 50kg cho từng hình thức chất liệu và in ấn khác nhau.

Bao bì PP 50kg

Bao bì PP 50kg

Tính năng của bao PP 50 kg cao cấp

  • Bao bì bền, không lo bị vỡ, rách trong quá trình đóng gòi và vận chuyển.
  • Khả năng chống nước tốt hơn nhiều loại bao bì khác
  • Công cụ in ấn rõ nét mang lại hiệu quả quảng cáo cao
  • Bao bì cứng cáp, cấu tạo chắc chắn

Với nhu cầu tư vấn sản phẩm và báo giá bao PP 50kg, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty cổ phần công nghiệp Tâm Thành

Nhà máy PP: Thông Ngọc Đông, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Website: http://tamthanh.com.vn.

Email: tamthanhbaobi@gmail.com

Từ khóa:  

Bình luận