Support 24 / 24h
tamthanhbaobi@gmail.com
Hotline:0913.481.898

IN BAO BÌ PHÂN BÓN ĐẸP, RẺ NHẤT HÀ NỘI

Đăng bởi: Bao Bì Tâm Thành; Ngày: 30/11/2019
Rate this post

Một trong những quốc gia có nhu cầu lớn sử dụng các loại phân bón đó là VIệt Nam. Nước ta với nền nông nghiệp là chủ yếu lượng gia súc gia cầm chiếm tỷ trọng cao chính vì thế có rất nhiều công ty phân bón vẫn đang cạnh tranh nhau tạo nên tên tuổi và thương hiệu. Với những mẫu bao bì phân bón không chỉ bắt mắt, mẫu mã đẹp mà phải còn chất lượng sử dụng như thế nào để thu hút người tiêu dùng đến với sản phẩm này.

Vậy hãy cùng bao bì Tâm Thành tìm hiểu đôi nét về quy trình in bao bì túi phân bón chất lượng nhé!

 

Muốn có một mẫu bao bì phân bón đẹp phải làm thế nào?

Khi thiết kế và in bao bì phân bón cần phải có sự phối hợp đồng nhất như: về màu sắc, việc sắp xếp bố cục hoặc phông nền để khách hàng có thể nhận biết đây là thương hiệu của công ty nào một cách nhanh chóng và chính xác. Và quan trọng là tạo được ấn tượng như phong cách hay đặc điểm riêng của thườn hiệu để khách hàng có thể nhớ về sản phẩm và công ty. Việc phối các màu sắc khác nhau mà không làm rối mắt người nhìn, phải lầm sao phối các màu sao cho hài hòa không nên sử dụng những màu sặc sở gây mật thiện cảm, làm cho sản phẩm bị rối màu, cái nhìn khách hàng không mấy hứng thú về sản phẩm.

 

 

Quy tình sản xuất bao bì Phân bón

Quy trình sản xuất bao phân bón  có thể gói gọn trong chuỗi công đoạn sau:

Hạt nhựa – Kéo chỉ – Dệt -Tráng PE (nếu có) – In Flexo (nếu có) – Thành phẩm.

Các bước chính để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm:

  • – Tạo sợi PP: Đưa hạt nhựa PP vào phễu chứa của bộ thiết bị tạo sợi. Nhờ lực hút từ máy hút, hạt nhựa PP được đưa vào máy đùn. Tại đây diễn ra quá trình gia nhiệt nóng chảy và trục vít đùn nhựa lỏng ra miệng khuôn có chiều dài và độ rộng có thể điều chỉnh theo yêu cầu. Màng nhựa hình thành tiếp tục được đưa qua bể nước làm lạnh định hình. Trục dao tiến hành xẻ màng nhựa thành các sợi có chiều rộng từ 2-3 mm. Sau khi có sợi theo kích thước yêu cầu, bộ phận gia nhiệt sẽ giúp ổn định sợi rồi đưa vào máy cuốn sợi. Trong quá trình tạo sợi, các phế phẩm sợi, bavia của màng nhựa được thu hồi kiểu hút, cắt đập nhỏ đưa trở lại máy đùn. Cách tạo sợi này chính là ưu điểm của bao bì nhựa PP, tạo nên độ bền và dai.
  • – Dệt tấm vải PP: Sau khi có sợi PP theo kích thước có sẵn, các cuộn sợi được đưa vào máy dệt tròn 6 thoi. Tại đây, cuộn sợi được dệt thành ống vải rồi cuốn thành cuộn vải PP.
  • – Tráng màng vải PP (nếu có): Xe nâng vận chuyển cuộn vải PP lên máy tráng màng để tráng lớp nhựa PP dày 30. Sau khi sợi vải chống ẩm được tráng màng để tăng độ liên kết, cuộn vải PP cuộn lại để đưa đi in ấn.
  • – In ấn bao Phân bón : Thông thường đối với các bao PP dệt thường, hoặc bao có tráng PE, người ta tiến hành in ấn bằng các công nghệ in khác nhau, trong đó bao ghép màng OPP là bao chuyên nghiệp và đẹp nhất. Đối với bao phân bón giá rẻ có thể in Flexo để tiết kiệm chi phí.
  •  

    Bao bì nhựa PP

    Bao bì phân bón

  • – Cắt thành phẩm và đóng gói: Cuộn PP dệt đi qua hệ xếp hông (nếu có) rồi cắt thành phẩm. Người ta có thể may trước rồi in sau hoặc in trước rồi mới may. Kết thúc quá trình này, thành phẩm đi qua băng chuyền đếm tự động và tiến hành đóng gói kiện. Sản phẩm bao bì pp dệt được kiểm tra, ép bó xếp lên kiện được xe nâng hàng chuyển về kho chứa.

Đặt uy tín lên hàng đầu chúng tôi công ty cố phần công nghiệp Tâm Thành đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng .Công ty chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0988.827.237- 0984 886 827

Bình luận