Support 24 / 24h
tamthanhbaobi@gmail.com
Hotline:0913.481.898

In Flexo những điều bạn cần biết

Đăng bởi: Bao Bì Tâm Thành; Ngày: 29/07/2018
5 (100%) 2 votes

In Flexo là một phiên bản hiện đại của bản in nổi. Phương pháp in này có thể in được trên hầu hết mọi loại bề mặt, bao gồm carton sóng, giấy bóng kính, nhựa, nhãn mác, vải và màng kim loại. Quy trình in flexo sử dụng mực khô nhanh, bán lỏng. Trong thời đại in kỹ thuật số này, in flexo giữ riêng cho mình ưu thế trong các lĩnh vực có đơn đặt hàng lớn và in chạy dài, đặc biệt là in nhãn cho các sản phẩm bao bì đóng gói.

In Flexo được áp dụng rộng rãi trong ngành in bao bì

In Flexo được áp dụng rộng rãi trong ngành in bao bì

flexo sử dụng khuôn in bằng nhựa photopolymer linh hoạt được quấn quanh trục in của máy in. Các khuôn in có hình ảnh được nâng lên một chút và xoay ở tốc độ cao để truyền ảnh tới bề mặt. Mực in có thể in trên nhiều loại vật liệu cả hấp thụ và không thấm. In flexo rất phù hợp để in các mẫu liên tục và khối lượng lớn

Ưu điểm của in Flexo

Tốc độ in cực cao

Màu sắc tươi, đẹp và đậm

In trên nhiều loại vật liệu nền

Sử dụng thiết bị chi phí đòi hỏi ít bảo trì

Sử dụng hàng tiêu dùng có chi phí tương đối thấp

Là lựa chọn lý tưởng cho các bản in chạy dài và liên tục

Xử lý tất cả mọi công việc in, biến đổi, cán và cắt khuôn trong một lần

 Phương pháp in flexo là lựa chọn thích hợp để in label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton

Phương pháp in flexo là lựa chọn thích hợp để in label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton

Nhược điểm của in Flexo

Chi phí của các tấm khuôn in flexo cao, nhưng khi chúng được sử dụng và bảo trì đúng cách, chúng có thể sử dụng để in đến hàng triệu bản in. Cho nên thường áp dụng in flexo cho việc in sản phẩm số lượng lớn

Thời gian để  thiết lập các công việc nhiều và phức tạp: in, véc ni, laminate, và cắt chết.

Chất lượng in hình ảnh ở công nghệ in flexo không cao như một số loại in ấn khác.

Thiết kế để in Flexo

Giống như tất cả các loại in ấn,  flexo có các chi tiết cụ thể liên quan đến các loại mẫu và thông số kỹ thuật cắt, các vấn đề với đổ bóng, phông chữ, sắc thái, màu mực, độ phân giải hình ảnh và định dạng hình ảnh. Việc chuẩn bị thiết kế tập tin để in ảnh hưởng đến chất lượng in bạn nhận được từ in flexo.

Hiện nay, công nghệ Flexo đang được sử dụng rộng rãi vì nó đáp ứng được nhu cầu in số lượng lớn trong thời gian gian ngắn, mặt khác ở ưu điểm của nó là nó có hệ thống bế tự động ngay sau khi in cho nên sản phẩm sau cùng chính là thành phẩm chỉ việc đóng gói và xuất hàng.

Phương pháp Flexo rất được ưa chuộng trong in bao bì tem nhãn, decal.

Bao bì Tâm Thành – Chuyên sản xuất – kinh doanh và in ấn các sản phẩm Bao bì như Bao bì PP dệt, Bao bì Màng ghép phức hợp, Bao bì Ghép giấy Kraft, Bao bì Màng đơn LDPE, túi HDPE, Túi Xốp…. Bao JUMBO Bag, Khay hộp nhựa, Thùng Bìa Carton, Bao bì Giấy Dulpex, Hộp chè,v.v….

Từ khóa:  

Bình luận