Support 24 / 24h
tamthanhbaobi@gmail.com
Hotline:0913.481.898

In thùng carton giá rẻ có đảm bảo chất lượng hay không?

Đăng bởi: ; Ngày: 28/11/2017
Rate this post

In thùng carton thực sự đang rất phổ biến hiện nay. Chính vì thế mà việc cạnh tranh về số lượng, chất lượng cũng như giá thành là điều rất dễ nhận thấy. Có rất nhiều cơ sở sản xuất bao bì giá rẻ đến bất ngờ. Vấn dề đặt ra là in thùng carton giá rẻ có đảm bảo chất lượng hay không? Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu điều này!

  • Tại sao lại xuất hiện những cơ sở in thùng carton giá rẻ?

Thùng carton hiện đang là một vật dụng thiết yếu cho hầu hết tất cả các lĩnh vực, các ngành nghề. Chính vì thế, sản xuất bao bì sản phẩm và in thùng carton rất phát triển. Con số các cơ sở sản xuất thùng carton theo nghiên cứu lên tới 900 cơ sở sản xuất. Điều này sẽ dẫn đến việc cạnh tranh về giá cả rất lớn, các doanh nghiệp có khi còn phá giá, có giá sản phẩm thấp hơn cả giá sàn. Sự cạnh tranh về khách hàng chính là nguyên nhân lớn nhất khiến các doanh nghiệp in thùng carton giá rẻ. Hai công ty có sản phẩm như nhau, nhưng một công ty có giá thành thấp sẽ gây được chú ý của khách hàng nhiều hơn. Trong trường hợp này, chắc chắn, người tiêu dùng sẽ đặt ra câu hỏi: giá rẻ vậy có đảm bảo chất lượng hay không? Sản phẩm đưa ra thị trường với giá rẻ như vậy, doanh nghiệp có bị thua lỗ hay không? Đến phần sau của bài viết, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này.

  1. In thùng carton giá rẻ và hậu quả!

  • Đối với doanh nghiệp

Để in được thùng carton giá rẻ đến tay người tiêu dúng thì doanh nghiệp cũng phải trải qua rất nhiều công đoạn, đầu tư rất nhiều thứ. Nguyên liệu nhập khẩu, không thể tự chế tạo ra hay làm được nguyên liệu, đầu tư cho máy móc, nhà xưởng, trả lương cho nhân công. Nếu doanh nghiệp đưa ra thị trường với giá quá thấp, mặc dù có sự cạnh tranh thì thua lỗ là điều không thể tránh khỏi? Nhưng tại sao vẫn có những cở sở in thùng carton giá rẻ? Thật dễ có thể giải thích vấn đề này là do các sản phẩn được sản xuất ra từ nguyên liệu không đạt chuẩn về chất lượng. In thùng carton lại dùng loại mực không chuyên dụng, dẫn đến hiện tượng phai màu, bị mờ hoặc bị bong. Các sản phẩm kém chất lượng chắc chắn không được sự tin dùng của khách hàng, công ty làm ra sản phẩm nhưng không tiêu thụ được dẫn đến sự trì trệ, kém phát triển của công ty. Đây là một điều mà bất kì doanh nghiệp nào cũng không muốn xảy ra.

Nói như thế không có nghĩa là tất cả các doanh nghiệp in thùng carton giá rẻ đều kém chất lượng. Nếu như doanh nghiệp biết cách lên kế hoạch hợp lý, sử dụng tiết kiệm nguồn nguyên liệm. Chắc chắn, sản phẩm tốt vẫn đến tay người tiêu dùng mà giá cả lại vô cùng mềm mại. Là người khách hàng thông minh, chúng ta phải cần tìm được những doanh nghiệp như vậy để gửi gắm niềm tin.

  1. Đối với khách hàng

In thùng carton giá rẻ có một lợi thế đối với khách hàng là mua được sản phẩm không phải bỏ ra quá nhiều chi phí nhưng chưa chắc đã mua được sản phẩm tốt, có chất lương cao.Vì người xưa có câu “Tiền nào của đấy”. Nếu bạn bỏ ra một số tiền không quá lớn thì đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận sản phẩm với chất lượng không được cao.

Nhưng cũng có những doanh nghiệp, vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, vừa có giá cả lại vô cùng cạnh tranh, hợp lý, chất lượng sản phẩm thì đảm bảo uy tín, chất lượng. Đó chính công ty chuyên cung cấp và sản xuất bao bì sản phẩm Tâm Thành. Nhu cầu của các bạn sẽ được chúng tôi đáp lại một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hottline 0988 827 237 – 0931 898 568, bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động. Chúng tôi chính là điểm đến tin cậy của bạn.

In thúng carton giá rẻ có đảm bảo chất lượng hay không? Bạn sẽ có câu trả lời nếu đến với công ty chuyên sản xuất và in ấn bao bì carton. Chúng tôi cam đoan rằng, sản phẩm được làm ra bởi Tâm Thành không những đạt chuẩn về chất lượng mà giá cả lại vô cùng cạnh tranh.

Từ khóa:  

Bình luận