Support 24 / 24h
tamthanhbaobi@gmail.com
Hotline:0913.481.898

Jumbo bag và ứng dụng của chúng

Đăng bởi: Bao Bì Tâm Thành; Ngày: 19/06/2018
Rate this post

Jumbo bag hay còn được gọi là Túi FIBC, bulk bag, hoặc big bag, là một loại bao bì tuyệt vời trong  việc vận chuyển thực phẩm số lượng lớn và các mặt hàng dược phẩm cũng như các mặt hàng khác.

Những túi này rất bền, ngay cả trong điều kiện thời tiết và môi trường khắc nghiệt nhất và nó cũng rất tiết kiệm khi sử dụng. Được sản xuất từ ​​vải polypropylene dệt là một loại bao pp dệt lớn, chúng an toàn và vệ sinh trong tự nhiên và có thể được tái sử dụng nhiều lần. Jumbo bag có nhiều loại khác nhau và mỗi loại có một chức năng độc đáo. Bao bì Tâm thành là nhà sản xuất Jumbo bag  tại Việt Nam, luôn đảm bảo giữ chất lượng và tính toàn vẹn của Jumbo bag  ở mức ưu tiên hàng đầu.

Bao Jumbo Bag 21

Bao Jumbo Bag 21

Jumbo bag  là gì?

Jumbo bag hoặc túi FIBC là một loại bao bì được thiết kế đặc biệt để vận chuyển các sản phẩm khô, có thể chứa chất lỏng có kích thước rất lớn. Những túi này được giữ và vận chuyển các sản phẩm thực phẩm và công nghiệp dược phẩm cũng như được ứng dụng rôn rãi trong nhiều ngành nghề khác.

Những người sử dụng Jumbo bag  không cần phải lo lắng về việc kiểm soát tĩnh điện. Tĩnh điện xảy ra khi có sự mất cân bằng điện tích trong vật liệu nhất định. Khi Jumbo bag  được chứa đầy hoặc khi chúng đổ hang ra, dòng chảy của các chất bột mịn có thể dẫn đến tích tụ điện tĩnh. Nó là bắt buộc để loại bỏ hoặc ngăn chặn một khoản phí điện khi nói đến việc đóng gói và vận chuyển vật liệu dễ cháy. Loại Jumbo bag  phù hợp sẽ giúp tránh rủi ro như vậy.

Các loại Jumbo bag  và cách sử dụng của chúng

Nói chung, bốn loại Jumbo bag  được sản xuất và các loại túi này thực hiện các ứng dụng Jumbo bag  khác nhau.

Jumbo bag  thông thường

Loại Jumbo bag  này là loại bao jumbo phổ biến nhất hiện có. Nó chứa công suất tải từ 500kg đến 2000kgs. Các kích thước này thay đổi tùy theo sở thích và nhu cầu của khách hàng. Nó được sử dụng để vận chuyển các chất khô không cháy được ở dạng bột. Nó thường được sử dụng trong các lĩnh vực sau:

  • Nhà sản xuất hóa dầu và hóa chất
  • Các nhà sản xuất thực phẩm (ví dụ: đường, bột, gia vị, lúa mì, sữa bột)
  • Xây dựng (ví dụ xi măng, đá granit, cát)
  • Các sản phẩm liên quan đến nông nghiệp (ví dụ: phân bón, thức ăn gia súc, cỏ). Các ứng dụng công nghiệp (ví dụ vật liệu phế liệu, cuộn dây đồng và xỉ, chất thải bùn)

Jumbo bag  dẫn điện

Chúng còn được gọi là Jumbo bag  loại C và được làm từ vải polypropylene không dẫn điện. Nó bao gồm các sợi dẫn điện được đan xen và vì vậy rất tốt cho việc vận chuyển các chất bột dễ cháy hoặc khi có bụi dễ cháy xung quanh khi các túi được đổ đầy hoặc thải ra.

Cấu hình của túi được thực hiện với các sợi dẫn điện nối đất phù hợp với các loại vải polypropylene không dẫn điện. Đường may của túi được thực hiện trong một mẫu lưới. Điểm nối đất có sẵn trên túi cho phép túi nối với mặt đất và thải bỏ một cách an toàn các điện tích tích lũy. Các chi phí tĩnh phát triển trong quá trình đổ vào hoặc đổ ra sẽ được chuyển xuống mặt đất một cách an toàn. Khả năng thải ra là không. Để loại bỏ các lỗi nối đất, Jumbo bag  loại C được trang bị các vòng dẫn điện thiết lập tiếp xúc với hệ thống tời nâng cấp an toàn xuống đất.

Jumbo bag  phân tán

Chúng còn được gọi là Jumbo bag  loại D được làm từ vải chống tĩnh điện đi kèm với các sợi phân tán tĩnh. Những túi này được sử dụng để vận chuyển bột dễ cháy hoặc khi các dung môi dễ cháy ở gần hoặc xung quanh túi. Bạn nên tránh sử dụng các túi này khi nước, dầu mỡ và các loại dây dẫn như vậy làm nhiễm bẩn túi.

FIBC loại D được sản xuất từ ​​các loại vải chống tĩnh điện có thiết kế để ngăn cản sự hình thành các tia lửa hoặc tia lửa gây cháy. Không giống như loại C FIBC , các tĩnh điện có thể được truyền đi mà không yêu cầu túi được nối với mặt đất. Với loại D, bao bì của vật liệu dễ cháy cũng như xử lý các sản phẩm trong môi trường dễ cháy trở nên dễ dàng và an toàn hơn nhiều. Tuy nhiên, cần thận trọng để đảm bảo rằng túi FIBC Loại D không được sử dụng nếu bề mặt của nó có dấu hiệu ô nhiễm hoặc nếu được phủ bằng mỡ, nước và các chất dẫn điện khác.

Jumbo bag  có lớp lót:

Các loại túi FIBC đi kèm với polyethylene, lớp lót laminate nhiều lớp được sử dụng để lưu trữ và vận chuyển vật liệu hút ẩm cao. Các lớp lót được khâu hoặc dán vào túi FIBC để bảo vệ thêm, để tránh ô nhiễm cũng như cho việc bảo quản sản phẩm an toàn.

Bao bì Tâm thành – Nhà sản xuất bao Jumbo bag

Tại Tâm thành, bạn có thể yên tâm khi biết rằng chúng tôi sản xuất bao jumbo bền và hiệu quả để bảo quản hạt, bột và các vật liệu khác. Jumbo bag của chúng tôi được chứng nhận an toàn bởi các cơ quan được công nhận để bạn có thể yên tâm khi biết rằng việc vận chuyển tài liệu của bạn sẽ được thực hiện một cách có hệ thống và an toàn.

 

Từ khóa:  

Bình luận