Support 24 / 24h
tamthanhbaobi@gmail.com
Hotline:0913.481.898

Những ưu điểm tuyệt vời của bao bì giấy khiến vạn người mê

Đăng bởi: ; Ngày: 23/10/2017
Rate this post

Hiện nay, xu hướng sử dụng bao bì giấy để đóng gói sản phẩm đang được các nhà sản xuất hưởng ứng rất nhiệt tình. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ được hết các ưu điểm của bao bì giấy. Vì vậy, để tìm hiểu kĩ hơn về ưu điểm của bao bì giấy, hãy tham khảo bài viết sau đây.

Bao bì giấy là gì?

  • Để biết được bao bì giấy có những ưu điểm nào, trước hết cần biết được bản chất của bao bì giấy là gì. Bao bì giấy là một loại sản phẩm công nghiệp có chức năng bảo quản, chứa đựng sản phẩm, là cầu nối trực tiếp giữa hàng hóa và người tiêu dùng. Chất liệu chính sản xuất ra loại bao bì này là giấy.
  • Trên thị trường hiện nay, bao bì giấy được sử dụng phổ biến trong hầu hết các ngành công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp sản xuất thực phẩm khô, hàng tiêu dùng và thời trang.

Ưu điểm của bao bì giấy

Ưu điểm lớn nhất của bao bì giấy là thân thiện với môi trường và có thể tạo ra nhiều mẫu mã bắt mắt

So với các loại bao bì khác, bao bì giấy có những ưu điểm nổi trội hơn hẳn. Nếu như túi ni lông khó phân hủy, chứ nhiều mối nguy cơ tiềm ẩn cho môi trường, túi vải tốn kém chi phí và không tiện dụng thì bao bì giấy hoan toàn khắc phục được những hạn chế trên một cách dễ dàng.

  • Trước hết, bao bì giấy được biết đến như một phát minh hiệu quả trong ngành sản xuất đồ gia dụng . Ưu điểm lớn nhất của nó là không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Bởi bao bì giấy được làm từ nguyên liệu thiên nhiên có thể phân hủy ngay lập tức khi xử lí mà không gây bất kì tác hại nào đến cơ thể của bạn. Bên cạnh đó, ưu điểm của bao bì giấy giúp đồ ăn, áo quần… sẽ không bị ám mùi như khi sử dụng túi ni lông. Có một số sản phẩm đặc thù chỉ có thể dùng bao bì giấy mà không bất kì loại bao bì nào thay thế được như trà hoặc cà phê vì những loại bao bì khác sẽ ảnh hưởng đến hương vị của nó.
  • Ưu điểm thứ hai của những bao bì giấy phải nhắc đến đó là sự đa dạng về kiểu dáng. Chất liệu giấy cứng hoặc mềm cho phép nhà sản xuất sáng tạo ra các bao bì giấy với đủ các mẫu mã đáp ứng nhu cầu cũng như thị hiếu của người tiêu dùng. Đó có thể là dạng bao bì giấy được đóng hộp góp cạnh sang trong như hộp quà dành cho các thương hiệu thời trang lớn như Adidas, Chanel…Đó cũng có thể là những chiếc túi  nhỏ nhắn tiện dụng có thể xách tay. Dù là kiểu dáng nào đi nữa thì ưu điểm linh hoạt này của bao bì giấy giúp người tiêu dùng và đối tác có được thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp
  • Một ưu điểm nữa của bao bì giấy chính là đặc tính có thể tái sử dụng. Thông thường chúng ta hay có thói quen giữ lại các hộp quà tặng hoặc các túi giấy nhỏ nhắn đáng yêu để trang trí hoặc để đựng những giấy tờ, đồ lưu niệm. Tùy vào trí tưởng tưởng cùng bàn tay khéo léo, bạn có thể tận dụng bao bì giấy để phục vụ nhu cầu và sở thích của mình.
  • Bên cạnh đó, bao bì giấy còn rất nhiều ưu điểm khác như dễ in màu, in chữ lên mà không làm giảm đi tính trùng khớp so với bản thiết kế. Vì thông thường, đội ngũ markerting sẽ dùng bao bì như một cách để thu hút người tiêu dùng. Bao bì đẹp, phản ánh được tính chất của sản phẩm càng dễ được chú ý. Ngoài ra, khi in logo hay câu slogan lên bao bì giấy dễ hơn là in lên các chất liệu khác. Bằng một con đường hết sức tự nhiên hoặc có phần “ vô tình” , bao bì giấy mang thương hiệu của bạn đi khắp nơi khi khách hàng di chuyển cùng sản phẩm.

Như vậy có thể thấy rằng, ưu điểm của bao bì giấy là không thể phủ nhận. Tuy nhiên cũng tùy vào từng mặt hàng mà cần lựa chọn bao bì phù hợp. Bởi bao bì giấy cũng dễ thấm ướt hoặc rách nên với đồ tươi sống, đồ có nước không nên dùng bao bì giấy.

Tâm Thành là một trong những cơ sở sản xuất bao bì chất lượng hiện nay. Nhà máy có các mặt hàng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng để  đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng như: bao bì may mặc, dược phẩm, bánh kẹo, thủy hải sản, sản phẩm nông nghiệp… Nếu có nhu cầu bạn có thể  truy cập tới trang website: tamthanh.com.vn hoặc gọi đến số 0988.827.237 – 0903.288.633 – 0913.481.898  để được tư vấn kĩ hơn.

Bình luận