Support 24 / 24h
tamthanhbaobi@gmail.com
Hotline:0913.481.898

Quy trình sản xuất bao bì nhựa thực phẩm

Đăng bởi: ; Ngày: 21/10/2017
Rate this post

Sản xuất bao bì nhựa thực phẩm hiện nay rất phổ biến ở tất cả các quốc gia, bao gồm cả Việt Nam. Có thể nói rằng bao bì sản phẩm là một trong những phát minh rất hữu ích và không thể thiếu để giúp thực phẩm không bị hư hại và ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Vậy sản xuất bao bì thực phẩm được tiến hành như thế nào? Địa điểm sản xuất bao bì thực phẩm uy tín ở dâu? Hãy cùng tim hiểu qua bài viết dưới nhé.

Bao bì nhựa thực phẩm là gì?

Bao bì nhựa thực phẩm là một sản phẩm dùng để chứa đựng và bảo vệ thực phẩm an toàn từ lúc vận chuyển cho đến tay người tiêu dùng. Nó không những có thể bải quản thực phẩm mà còn là phương tiện để cung cấp những thông tin cần thiết về nhà sản xuất, thông tin sản phẩm và ký hiệu cần thiết của sản phẩm. Đây là một trong những cách tiếp thị có tác động to lớn đền kinh tế doanh nghiệp.

Quy trình sản xuất bao bì nhựa thực phẩm PP

Bước 1: Thiết kế bao bì sản phẩm

Sau khi làm việc với khách hàng, mẫu bao bì, kích thước bao bì sẽ được gửi lên phòng kỹ thuật.

Bước 2: Quy trình sản xuất bao bì nhựa thực phẩm

  • Tạo sợi PP: Cho hạt nhựa PP vào phễu có thiết bị tạo sợi rồi đun nóng chảy hạt nguyên liệu. Trục vít đùn nhựa lỏng chảy ra khuôn có kích thước như phía khách hàng yêu cầu, màng nhựa hình thành qua bể nước làm lạnh định hình, màng đi vào trục dao xẻ thành sợi, sợi trải qua bộ phận gia nhiệt để ổn định rồi đến máy cuốn sợi.
  • Dệt tấm vải PP: Các cuộn được đưa vào máy dệt tròn 04 thoi dệt thánh ống, nhờ dao xẻ thành mảnh vài PP qua cơ cấu cuộn thành vài PP.
  • Tráng màng vải PP: Cuộn vải được cho vào máy tráng, tráng qua lớp nhựa PP dày 30 để tăng liên kết và chống ẩm cho thực phẩm.
  • Hệ thống tạo ống bao: Sau khi được tráng màng, vải PP sẽ được đưa đến hệ thống tạo ống bao và in nhãn hiệu, lồng băng giầy Kraft dán thành ống, qua hệ thống
  • Dàn máy may đầu, đóng bao: Bao được đưa đến hệ thống gập van tự động và máy may đầu, đóng bao đồng thời qua hệ thống băng xích có vấu và đưa ra ngoài.

Đó là quy trình sản xuất bao bì nhựa thực phẩm PP phổ biến hiện nay.

Địa điểm sản xuất bao bì nhựa thực phẩm uy tín tại hà Nội

Là công ty chuyên trong hoạt động lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại sản phẩm bao bì sản phẩm, Công ty CP Công Nghiệp Tâm Thành  luôn mang đến cho quý khách hàng những mẫu bao bì nhựa thực phẩm chất lượng và đảm bảo. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0988.827.237 hoặc website tamthanh.com.vn để được tư vấn thêm.

Từ khóa:  

Bình luận