Support 24 / 24h
tamthanhbaobi@gmail.com
Hotline:0913.481.898

Quy trình thực hiện công việc của công ty nhận in bao bì sản phẩm

Đăng bởi: Bao Bì Tâm Thành; Ngày: 11/09/2019
Rate this post

Nhằm đáp ứng việc đưa thương hiệu của các đơn vị đến gần với khách hàng thì việc nhận in bao bì sản phẩm ngày càng phổ biến. Vậy bạn có biết công việc của những công ty này được thực hiện theo quy trình như thế nào không? XXX sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này thông qua bài viết sau đây. Mời bạn theo dõi chi tiết hơn.

Tìm hiểu chi tiết về các lớp bao bì

Việc đầu tiên muốn in bao bì thì người thực hiện cần tìm hiểu chi tiết về đặc điểm cũng như chức năng của các lớp tạo nên sản phẩm. Dưới đây là thông tin cụ thể:

 • Lớp sản phẩm: Đây được xem là lớp quan trọng nhất và tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa. Chúng ta thường gặp ở các hộp đựng bánh, vỏ giấy bọc kẹo bánh, vỏ chai có nhãn mác.
 • Lớp trong bao bì: Bộ phận này giúp giữ an toàn và bảo vệ hàng hóa không dễ dàng bị hư hỏng khi di chuyển.
 • Lớp ngoài bao bì: Lớp này giúp sản phẩm có thể ngăn cách với bên ngoài. Đây chính là túi xách, thùng hộp mà bạn thường sử dụng để đóng gói.

Với một số sản phẩm có thể chỉ sử dụng 1 lớp hoặc cả 3 lớp bao bì trên để bảo vệ tối đa khỏi tác động bên ngoài.

Bao bì có thể bao gồm 1 hoặc niều lớp

Bao bì có thể bao gồm 1 hoặc nhiều lớp

Chọn kiểu bao bì phù hợp

Trên thị trường rất đa dạng kiểu bao bì, giúp doanh nghiệp có thể tha hồ lựa chọn. Một số sản phẩm bạn có thể sử dụng như túi vải, túi giấy, hộp gỗ, hộp giấy, bình, lọ,  thùng, chai… Nhưng chất liệu này góp phần giúp hàng hóa của bạn trở nên độc đáo, đẹp mắt và thu hút người tiêu dùng hơn. Tuy nhiên bạn cũng cần quan tâm đến nhu cầu của khách hàng cũng như tối ưu được chi phí cho việc sản xuất.

Lập kế hoạch tỉ mỉ khi nhận in bao bì sản phẩm

Bất kỳ công việc nào cũng cần lên kế hoạch cụ thể và việc in bao bì không là ngoại lệ. Công ty nhận in ấn và khách hàng cần phải có sự trao đổi ý kiến với nhau. Từ đó xác định rõ ràng được mẫu mã cũng như chất lượng của sản phẩm. Cụ thể bao gồm các yếu tố như:

 • Tính toán khuôn mẫu để phù hợp với số đo của sản phẩm.
 • Định dạng file thiết kế sao cho thật chuẩn xác.
 • Thỏa thuận màu sắc theo yêu cầu để khi in ra khớp với sự lựa chọn ban đầu.
 • Thương hiệu của khách hàng là gì? Có in kèm slogan và tính năng sản phẩm hay không?
 • Xác định loại hình in, chất lượng và giá thành.
 • Số lượng cần in ấn.
 • Cần có sự sắp xếp thông tin một cách phù hợp trên bao bì

  Cần có sự sắp xếp thông tin một cách phù hợp trên bao bì

  Sắp xếp cấu trúc thông tin hợp lý

  Nhằm tạo ấn tượng với người tiêu dùng ngay từ ánh mắt đầu tiên thì người thiết kế cần biết chọn những thông tin quan trọng nhất để đặt ở trung tâm. Nếu được yêu cầu thì bạn cần kèm theo câu slogan thật độc đáo để tạo sự khác biệt cho bao bì. Đặt bên cạnh đó là những thông tin cần khách hàng phải ghi nhớ.

  Gửi mẫu cho khách hàng

  Trước khi tiến hành cho in hàng loạt, công ty nhận in bao bì sản phẩm cần phải gửi mẫu cho khách hàng. Sau đó tiếp nhận ý kiến đóng góp để chỉnh sửa theo yêu cầu cuối cùng. Điều này sẽ tạo được sự thống nhất trong mỗi sản phẩm và khiến khách hàng cảm thấy hài lòng nhất có thể.

 • Gửi mẫu cho khách hàng để nhận được sự thỏa thuận cuối cùng

  Gửi mẫu cho khách hàng để nhận được sự thỏa thuận cuối cùng

  Tiến hành in ấn với số lượng yêu cầu

  Bước cuối cùng chính là thực hiện việc in bao bì với số lượng mà khách hàng yêu cầu. Lúc này bạn sẽ sử dụng đúng bản thiết kế đã thỏa thuận bởi 2 bên để in. Tuy nhiên, cũng có nhiều doanh nghiệp đưa mẫu yêu cầu đến đơn vị nhận in bao bì và không cần chỉnh sửa điều gì. Như vậy, công ty của bạn chỉ có thể bỏ qua bước thiết kế.

  Mặc dù trên thị trường có nhiều địa chỉ nhận in bao bì sản phẩm nhưng Bao bì Tâm Thành vẫn luôn được khách hàng tin tưởng nhất. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt là về chất lượng và giá cả sản phẩm.

  Hy vọng bài viết trên của Bao bì Tâm Thành đã mang đến bạn những không tin có ích nhất về công việc cần làm khi nhận in bao bì sản phẩm. Có thể thấy để tạo nên một thành phẩm ưng ý cần trải qua rất nhiều công đoạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

 

Bình luận