Thế nào là một mẫu bao bì đẹp?

 

Túi zipper sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Thế nào là một bao bì đẹp, có rất nhiều quan niệm khác nhau về cái đẹp nhưng về một sản phẩm nào đó cụ thể chúng ta có thể đánh giá chúng qua các tiêu chí cụ thể. Một mẫu bao bì đựng gạo được xem là đẹp, chuyên nghiệp khi chúng đáp ứng được các yếu tố sau:

Truyền tải thông tin, thông điệp rõ ràng

Một bao bì gạo cần được thiết kế làm sao mà khi nhìn vào người tiêu dùng có thể nắm bắt được các thông tin cụ thể ví dụ như: hướng dẫn sử dụng , thời gian sử dụng, cách bảo quản ra sao  và nhà sản xuất một cách rõ ràng nhất. Bao bì cũng cần có thông điệp giúp khách hàng ấn tượng hơn với sản phẩm.

Hình ảnh đẹp mắt, truyền tải thông điệp chân thực

Dù có thiết kế như thế nào đi nữa thì một bao bì  chuyên nghiệp vẫn cần sự thực tế của sản phẩm, không nên làm quá lố hình ảnh sản phẩm như vậy sẽ tạo hiệu ứng không tốt khi khách hàng sử dụng. Nếu bạn thiết kế một mẫu bao bì chân thực, đẹp mắt sẽ tạo sự tin tưởng của khách hàng.

Tạo hiệu ứng trên kệ hàng

Đây là một lưu ý hết sức quan trọng khi tiến hành thiết kế bao bì. Vì nếu không làm cho kiểu dáng, mẫu mã của nó nổi bật thì sẽ không tạo được hiệu ứng bắt mắt, khác biệt và thu hút hơn so với các sản phẩm được trưng bày cùng loại. Thậm chí, sản phẩm của doanh nghiệp đó còn có thể bị mờ nhạt, khách hàng không để ý đến.

Ngoài vấn đề về tính thẩm mỹ, thì công nghệ in ấn trên bao bì cũng góp phần không nhỏ làm cho mẫu mã bao bì nổi bật. Chính vì thế khi có nhu cầu sử dụng bao bì gạo chúng ta cần xem xét thật kỹ các khía cạnh trên.

một số mẫu bao bì đẹp ở Cty Tâm Thành

Túi giấy đựng chè nâng cao giá trị sản phẩm

Túi giấy đựng chè nâng cao giá trị sản phẩm