Support 24 / 24h
tamthanhbaobi@gmail.com
Hotline:0913.481.898

Những điều cần biết về túi nhựa trong suốt Hà Nội

Đăng bởi: Bao Bì Tâm Thành; Ngày: 10/07/2018
5 (100%) 1 vote

Túi nhựa trong là một trong những vật dụng khá phổ biến và quen thuộc với nhiều người hiện nay. Chính vì vậy để hiểu thêm về sản phẩm này chúng tôi sẽ chia sẻ những điều cần biết về túi nhựa trong suốt Hà Nội qua bài viết sau đây.

Hiện nay, túi nhựa trong suốt Hà Nội là một sản phẩm rất cần thiết được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực các khau. Vì vậy, các thông tin dưới đây sẽ phần nào giúp cho bạn hiểu rõ được sản phẩm này cũng như có thể tìm được một đơn vị cung cấp uy tín nhất.

Túi nhựa trong suốt

Túi nhựa trong suốt

Tổng quan về túi nhựa trong suốt hiện nay

Hiện nay, các đơn vị chuyên về nhựa đang phát triển rất mạnh mẽ nhằm đáp ứng cho các nhu cầu thị trường rộng lớn. Tuy nhiên sản phẩm bao bì nhựa sẽ phục vụ trong 4 ngành chính là nhựa gia dụng, nhựa xây dựng, nhựa kỹ thuật và nhựa bao bì, trong đó nhựa bao bì đã chiếm đến 37,43% sản lượng chung. Trong ngành bao bì nhựa trong suốt hiện nay gồm có 4 loại chính là:

 • Túi nhựa trong suốt – được sản xuất từ nhựa PE.
 • Túi nhựa trong mềm thực phẩm – được sản xuất từ nhựa PP với bao bì màng đơnbao bì màng phức hợp.
 • Túi nhựa trong xây dựng – được làm bằng nhựa PP và giấy KRAFT.
 • Túi nhựa trong PET – được dùng làm phôi nhựa cho nhãn dán trên đồ hộp, hàng tiêu dùng, hóa chất hoặc đồ uống.
 • Túi nhựa trong suốt Hà Nội

  Túi nhựa trong suốt Hà Nội

  Nguyên vật liệu để làm túi nhựa trong suốt Hà Nội

  Dựa vào tính chất vật lý của mỗi thành phần mà túi nhựa trong suốt Hà Nội cũng được chia thành các loại như sau:

  Túi nhựa trong suốt PET (Polyethylene Terephthalate) có ưu điểm là dẻo, độ bền cao, dễ dàng tạo hình theo nhiều mẫu mã cũng như các kích thước khác nhau.

  Túi nhựa trong suốt PP (Polypropylene) có ưu điểm là làm nổi bật thông tin và làm cứng nên được ứng dụng để làm các loại bao lớn để chứa những sản phẩm có khối lượng nặng.

  Túi nhựa trong suốt PE (Polyethylene) loại nhựa này có một độ mềm dẻo tốt, có tính trong suốt, dùng để làm các loại bao ni lông thường ngày.

  Ngoài ra, trên thị trường hiện nay có những đơn vị chuyên cung cấp túi nhựa trong suốt Hà Nội từ chất liệu PVC (Polyvinyl chloride) và nhựa PA làm các sản phẩm bao bì khác.

 • Túi nhựa trong suốt Hà Nội - Bao bì Tâm Thành

  Túi nhựa trong suốt Hà Nội – Bao bì Tâm Thành

  Trên đây là những thông tin cần biết về túi nhựa trong suốt Hà Nội, nếu bạn có những thắc mắc hoặc tìm đến một đơn vị chuyên sản xuất túi nhựa uy tín hãy truy cập vào www.tamthanh.com.vn để được đội ngũ nhân viên của Bao bì Tâm Thành hỗ trợ và tư vấn cho bạn nhanh nhất.

Từ khóa:  

Bình luận