Bao Bì Giống Lúa VINASEED

Bao bì nhựa PP được sử dụng cho các ngành nông nghiệp như bao gạo, bao giống, bao thức ăn chăn nuôi …

Chất liệu: nhựa PP, ghép màng BOPP.

Kích thước, trọng lượng, kiểu dáng mẫu mã, mầu sắc: theo yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng túi: đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để có giá thành tốt nhất.

Bao Bì Giống Lúa VINASEED
Bao Bì Giống Lúa VINASEED

    Bao bì giống cây trồng

Một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng ở Tâm Thành chính là bao bì giống cây trồng, với thiết kế tiện lợi bắt mắt và chất lượng bảo quản tốt, sản phẩm này nhanh chóng trở thành đối tượng được tìm kiếm của các nhà sản xuất giống cây trồng.

Tâm Thành với mục tiêu sẽ sản xuất ra những mẫu bao bì đẹp về mẫu mã vừa tốt về chất lượng và giá cả thì không quá đắt. Để có thể thực hiện được điều đó, chúng tôi rất cẩn thận trong việc việc lựa chọn chất liệu, bên cạnh những chất liệu thường dùng như nilong hay nhựa thì hiện nay chúng tôi sử dụng cả chất liệu giấy. Đối với chất liệu này, việc in ấn rất dễ, cách bố trí và pha màu để làm nổi bật tên thương hiệu cũng không khó khăn, hơn hết đây là chất liệu có thể tái sử dụng, dễ tiêu hủy và rất thân thiện với môi trường. Bên cạnh việc lựa chọn chất liệu thì khâu sản xuất cũng rất quan trọng, trong khâu này đều có người giám sát, kiểm duyệt cẩn thận trước khi ra được sản phẩm.

Với công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất tỉ mỉ, chất liệu đảm bảo, bao bì giống cây trồng của Tâm Thành nhanh chóng được sử dụng rộng dãi và được ứng dụng đối với bất kỳ loại giống cây trồng nào. Khi sử dụng bao bì giống cây trồng của Tâm Thành, bạn có thể yên tâm về khả năng bảo quản sản phẩm, chống ấm, mốc và chống ảnh hưởng của thời tiết.

Tâm Thành là một cơ sở đã có bề dày về kinh nghiệm sản xuất  bao bì giống cây trồng, đôi ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý. Vì vậy, hãy để Tâm Thành được trở thành đối tác của quý khách trong việc sản xuất bao bì sản phẩm.Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng cả về chất lượng và mẫu mã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988827237
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon