Bao Đựng Khoáng Sản EXPOGEL 2

Bao bì khoáng sản Việt Long được sản xuất cho công ty cổ phần khoáng sản Việt Long. Bao được làm từ chất liệu PP dệt có tráng, được in bằng công nghệ Flexo 2 màu. Bên trong được lồng túi HDPE. Tải trọng của bao đạt 50kg, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bao Đựng Khoáng Sản EXPOGEL
Bao Đựng Khoáng Sản EXPOGEL

Bao đựng khoáng sản, bột đá.

Trong ngành công nghiệp khai khoáng, bảo quản và vận chuyển sản phẩm để cất trữ là rất quan trọng. Do đó, bao bì khoáng sản, bột đá cần phải đảm bảo chất lượng tốt và có độ bền cao. Yêu cầu quan trọng nhất của bao bì đựng khoáng sản và bột đá là độ bền, chắc. Khoáng sản và bột đá là những nguyên vật liệu rắn, có khối lượng lớn và thường phải vận chuyển xa.

Hiểu được điều này, công ty Tâm Thành dày công nghiên cứu và cho ra đời những chiếc bao đựng khoáng sản, bột đá chất lượng cao. Với chất liệu chính là polypropylene kết hợp với phương pháp dệt tiên tiến, bao bì khoáng sản và bột đá của Tâm Thành có khả năng chống chịu va đập tốt và khó bị hỏng, rách trong khi vận chuyển. Hơn nữa, với công nghệ kép, túi đựng bao bì của Tâm Thành được trang bị hai lớp tráng bên trong và bên ngoài, nhân đôi khả năng chống ẩm mốc, bụi bẩn và các tác nhân khác xâm nhập gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong. Bên cạnh những ưu điểm trên, công ty Tâm Thành còn hỗ trợ thiết kế bao bì với quy trình thiết kế bao bì sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng rất linh hoạt và tiện lợi. Nếu quý khách hàng còn có những thắc mắc khác về bao đựng khoáng sản, bột đá, có thể gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng 0988 827 237 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách trong suốt 24/24 giờ. Hoặc quý khách cũng có thể tham khảo mẫu mã và giá cả sản phẩm tại website tamthanh.com.vn.

Trả lời

0988827237
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon