Bao PP dệt ghép giấy Kraft

Rate this post

Bao PP ghép giấy kraft hay được gọi tắt là bao ghép giấy thường được biết đến như bao bì xi măng, vữa khô. Thực tế, bao bì này còn được dùng trong rất nhiều ngành nghề khác.

Bao PP dệt ghép giấy kraft

Giấy Kraft

Giấy kraft là một loại giấy được tạo ra qua quá trình kraft. Mặt giấy khá thô và dai. Giấy có thể được ghép PE để tăng khả năng cản khí, dầu mỡ và vi khuẩn. Nhưng việc này lại làm giảm khả năng tái chế của nó. Định lượng giấy thường dao động từ 40 đến 135g/m2.

Bao PP dệt ghép giấy Kraft đúng như tên gọi của nó, là bao PP dệt ghép thêm một lớp giấy kraft. Vị trí 2 lớp có thể được thay đổi để phù hợp với yêu cầu của sản phẩm. In ấn trên loại bao này thường sử dụng công nghệ in Flexo.

Bao K-P

Đặc tính

Vì có cấu tạo như vậy, bao sẽ mang đặc tính tổng hợp của cả 2 loại vật liệu tạo nên nó. Lớp PP dệt khi nằm ngoài sẽ cung cấp độ bền và khả năng chống va đạp tốt. Khi nằm trong, nó trở thành một bộ khung tuy không cứng cáp nhưng rất chắc chắn.

Lớp giấy Kraft cả khi nằm ngoài hay nằm trong đều mang cho bao sự tăng cường độ bền và khả năng hút ẩm tuyệt vời. Nếu nằm ngoài, bao tuy vẫn chịu va đập tốt hơn nhưng với hệ số ma sát cao của lớp giấy kraft, nó dễ bị hỏng khi trượt, kéo lê hơn PP dệt.

Ứng dụng và bảo quản

Bao PP dệt ghép giấy kraft được sử dụng cho các sản phẩm yêu cầu khả năng giữ khô tuyệt đối:

  • Ngành xây dựng: bao bì xi măng, vữa khô, hóa chất gạch men…
  • Bao bì bột mì, bột khoai, bột sắn….
  • Bao bì hóa chất, phụ gia, hạt nhựa…
  • Bao bì thức ăn chăn nuôi

Do có lớp giấy kraft, bao trở nên rất mẫn cảm với nước và lửa. Khi bảo quản hoặc lưu kho, vận chuyển chú ý tránh xa nguồn nhiệt và nguồn ẩm. Ánh nắng trực tiếp của mặt trời có thể làm giấy bị giòn, trong khi độ ẩm không khí cao hay nước sẽ làm giấy bị bở. Hơn nữa, vì mực in ngấm vào giấy nên độ ẩm cao còn làm mực in loang ra, mất thẩm mỹ.

Cơ sở sản xuất bao bì PP dệt ghép giấy kraft chất lượng tại Hà Nội

Tâm Thành là một trong những cơ sở hàng đầu sản xuất và cung cấp bao bì PP dệt ghép giấy kraft chất lượng. Đến với Tâm Thành bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu bao bì sản phảm độc đáo. Chúng tôi cam kết về chất lượng cả vật liệu và in ấn. Đảm bảo cung cấp bao bì với giá cạnh tranh hợp lý.

Bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào. Bạn chỉ cần bạn đặt ra yêu cầu về hình dáng, mẫu mã. Chúng tôi đều có thể đáp ứng và cung cấp bao bì nhanh nhất có thể. Tâm Thành luôn sẵn sàn trở thành đối tác cung cấp bao bì cho mọi doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc tận tình

Công ty CP CN Tâm Thành

Nhà máy PP: Ngọc Động – Đa Tốn – Gia Lâm – HN
Nhà máy phức hợp: Xóm Bãi – Uy Nỗ – Cổ Loa – Đông Anh – HN
Hotline : 0988 827 237 – 0913 481 898

Website: http://tamthanh.com.vn

baobitamthanh.com

Mail: tamthanhbaobi@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ

Trả lời

0988827237
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon