Support 24 / 24h
tamthanhbaobi@gmail.com
Hotline:0913.481.898

BAO JUMBO BAG

Bao Jumbo (FIBC)  một loại bao chứa, có kích thước lớn để đựng và vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau dưới dạng hạt, bột hoặc miểng, khối; ví dụ như xi măng, cát, phân bón, hạt nhựa ,…

 

Trang:
  • 1
  • 2

Kích thước và tải trọng lớn nhỏ của bao bì được sản xuất phù hợp với loại sản phẩm bên trong, thông thường nằm trong khoảng từ 500kg – 2500kg. Pallet hoặc các quai nâng của bao sẽ giúp vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa dễ dàng hơn. Đặc biệt, ống xả được thiết kế đặc biệt bên dưới bao cũng hỗ trợ cho quá trình xả hàng nhanh chóng.

Để bảo vệ hàng hóa khỏi ẩm ướt, một số nhà sản xuất sẽ đặt lớp lót dạng ống được làm từ LDPE vào bên trong bao hoặc tráng lớp vải bao bằng nhựa PP tráng (PP Lamination).

Chính vì những ưu điểm nổi trội về kích thước, tải trọng và thiết kế phù hợp với nhiều loại hình hàng hóa và vận chuyển, kể cả container, nên các loại bao jumbo ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng cũng như cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, với thành phần nguyên liệu dễ tái chế và quy trình sản xuất khép kín thân thiện với môi trường, bao Jumbo cũng được coi là loại bao bì lý tưởng cho thế hệ tương lai nhằm bảo vệ môi trường sống xanh của loài người.