GIÁ TRỊ THẬT – CHẤT LƯỢNG TIÊN PHONG

Chúng tôi đầu tư hệ thống máy móc hiện đại để cho ra đời những sản phẩm bao bì chất lượng đỉnh cao, làm nổi bật giá trị thương hiệu của bạn.

BAO BÌ TÂM THÀNH

         Tiền thân của công công ty cổ phần công nghiệp Tâm Thành. Chúng tôi là một doanh nghiệp trẻ, thành lập từ năm 2015. Ban đầu chỉ là 1 xưởng sản xuất bao bì nhỏ. Đến nay chúng tôi đã mở rộng với 2 nhà máy lớn, đầu tư các công nghệ hiện đại bậc nhất để sản xuất bao bì. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, đem đến sự hài lòng tuyệt đối với quý khách hàng và đối tác.

Công ty CP Công nghệp Tâm Thành

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất – kinh doanh và in ấn các sản phẩm Bao bì như Bao bì PP dệt, Bao bì Màng ghép phức hợp, Bao bì Ghép giấy Kraft, Bao bì Màng đơn LDPE, HDPE, Túi Xốp…. Bao JUMBO Bag, Khay hộp nhựa, Thùng Bìa Carton, Bao bì Giấy Dulpex, Hộp chè,v.v….

Phục vụ trong các Ngành nghề: Thức ăn chăn nuôi, Phân bón, Giống cây trồng, Thực phẩm, Bánh kẹo, Thủy hải sản, Thuốc thú y, Bảo vệ thực vật, Dược phẩm, Nông dược, Hóa mỹ phẩm, May mặc….

– Thiết kế và in ấn chuyên nghiệp trên tất cả các chất liệu.

– Dây chuyền công nghệ hiện đại

– Cam kết Giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

– Sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại.

Sản phẩm của quý khách được nổi bật trên bất kỳ nơi nào.

Với sự đa dạng mẫu mã và chủng loại, cùng với những thiết kế độc đáo. Sản phẩm của quý khách luôn đẹp và nổi bật trong mắt người mua hàng. Qua đó tăng giá trị sản phẩm, tăng giá trị lợi nhuận tối đa.

Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng bạn !