Bao bì cà phê túi lọc

Cà phê túi lọc gần đây bắt đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Đây là một sản phẩm cực kì tiện lợi mô phỏng lại quá trình ủ phin cà phê. Bạn sẽ có một cốc cà phê ngon lành trong thời gian ngắn với một chút nước sôi. Bao bì cho mặt hàng này phần nào tương tự như trà túi lọc, tuy nhiên, vì là cà phê, nó cũng cần có một số yêu cầu khắt khe hơn.

Cà phê túi lọc

Cà phê túi lọc lần đầu xuất hiện tại Mỹ năm 2019 ở Santa Cruz, California. Sản phẩm cho người yêu cà phê có thể có ngay một cốc cà phê đậm đà như cà phê phin trong thời gian ngắn. Mỗi gói chứa khoảng 15g cà phê rang xay sẵn sàng để uống trong vòng vài phút chỉ với nước sôi.

Cà phê túi lọc

Bao bì cà phê túi lọc

Bao bì cà phê túi lọc thường gồm nhiều tầng. Tầng trong cùng là túi lọc. Túi này thường được làm từ vật liệu như cellulose, polyester, polypropylene (PP),… hay hỗn hợp của các vật liệu. Nó có khả năng cho nước thấm qua và giữ lại các chất bã. Túi lọc của cà phê nên được dán kín hơn túi trà.

Bên ngoài túi lọc nên được bảo vệ bằng một lớp bao bì bảo vệ cà phê tiêu chuẩn. Chất liệu thường sử dụng màng ghép nhôm hay màng metalize. Nhiệm vụ của lớp bao bì này là bảo vệ cà phê càng lâu càng tốt, giúp chúng tránh đi tác động của nhiệt, ẩm và ánh sáng mặt trời. Mặt khác, vì cà phê rang rất khó giữ mới nguyên như lúc mới xay, nên nếu không bảo quản tốt rất dễ mất vị. Tầng bao bì này nên được dán bằng công nghệ biến đổi không khí bên trong với nitro (nitro-flushed) để giữ cà phê mới như lúc vừa xay.

bao bì cà phê túi lọc blend
Bao bì cà phê Blend

Nếu bạn cần bao bì cho loại cà phê mới lạ này, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận những ưu đãi hấp dẫn:

Công ty cổ phần công nghiệp Tâm Thành

Nhà máy PP: Ngọc Động – Đa Tốn – Gia Lâm – HN
Nhà máy phức hợp: Xóm Bãi – Uy Nỗ – Cổ Loa – Đông Anh – HN

Website: https://tamthanh.com.vn

Website2: https://baobitamthanh.com

Mail: tamthanhbaobi@gmail.com

Hotline: 0988 827 237

CSKH: 0913 481 898

Rất hân hạnh được phục vụ

0988827237
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon