Bao bì nông dược màng ghép phức hợp

Rate this post

Bao bì nông dược là bao bì được sử dụng để đựng các loại sản phẩm như: thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích sinh trưởng, phân bón vi lượng… thường được làm từ màng ghép phức hợp để đảm bảo các yêu cầu bảo quản của chúng.

Nông dược

Nông dược được định nghĩa là các loại thuốc sử dụng trong sản xuất nông nghiệp để đảm bảo và tăng cường sức khỏe cũng như năng suất cây trồng. Theo định nghĩa này, nông dược gồm các loại phân vi lượng, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích sinh trưởng…

bao bì nông dược: thuốc bảo vệ thực vật
Bao bì thuốc bảo vệ thực vật

Những sản phẩm này phần nhiều là những loại hóa chất, hợp chất hữu cơ. Chúng có cùng đặc tính là rất nhạy cảm với môi trường, dễ bị thay đổi dưới những ảnh hưởng như ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao. Hơn nữa, nhiều chất được sản xuất dưới dạng bột hoặc hợp chất dễ tan trong nước.

Bao bì nông dược màng ghép phức hợp

Khác với bao bì phân bón PP dệt, bao bì nông dược thường có kích thước nhỏ và cần có những khả năng như:

  • Không phản ứng với sản phẩm
  • Chống thấm nước, khí tốt
  • Cản được ánh sáng mặt trời trực tiếp
  • Cách nhiệt, cách điện

Với những yêu cầu trên, màng ghép phức hợp là vật liệu phù hợp nhất cho loại sản phẩm này. Việc tổng hợp có được tính chất tổng hợp các màng thành phần làm nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời. Các lớp chồng ghép vào nhau biến bao bì thành một lớp cản khí, ẩm gần như tuyệt đối. Với các sản phẩm cần cản ánh sáng mặt trời, trong cấu tạo màng ghép cần được thêm vào một lớp màng kim loại (thường là AL) hoặc màng metallized.

bao bì phân vi lượng

Một số cấu trúc màng thường thấy:

  • 3 lớp: OPP/AL/PE, PET/MPET/PE, CPP/MCPP/LDPE,….
  • 4 lớp: OPP/MPET/LDPE/LLDPE,…
  • 5 lớp: PET/LDPE/AL/LDPE/LLDPE,…

Với những sản phẩm không nhạy cảm như phân bón (phân vi lượng, phân bón lá, bón rễ,…), bao bì của nó có thể sử dụng cấu trúc màng ghép 2 lớp như OPP/PE, PET/PE, OPP/CPP…

Cơ sở sản xuất bao bì màng ghép phức hợp

Bao bì Tâm Thành đã có nhiều năm hoạt động sản xuất bao bì tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những bao bì đẹp và chất lượng nhất cho khách hàng. Nguyên liệu được chọn lựa kĩ càng, cán và ghép trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Đền với chúng tôi các bạn có thể yên tâm về cả chất lượng sản phẩm và chất lượng thiết kế.

Chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn màng nhựa với độ dày có thể tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bao bì màng ghép phức hợp của chúng tôi gồm bao bì (túi) gạo, các loại thực phẩm, hạt giống, dược phẩm, thuốc bảo vệ thực vật, phân bón….

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá, đặt in bao bì và nhận một số ưu đãi:

Công ty CP CN Tâm Thành

Nhà máy PP: Ngọc Động – Đa Tốn – Gia Lâm – HN
Nhà máy phức hợp: Xóm Bãi – Uy Nỗ – Cổ Loa – Đông Anh – HN
Hotline : 0988 827 237 – 0913 481 898

Website: http://tamthanh.com.vn

baobitamthanh.com

Mail: tamthanhbaobi@gmail.com

0988827237
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon