Bao Bì Yumnuts

Rate this post

Túi đựng thuốc thú ý, BVTV

Hiện nay, để đảm bảo các loại thuốc thú y, BVTV  có thể tiếp cận được khách hàng một cách dễ dàng. Các nhà sản xuất bên cạnh chú trọng đến khâu chất lượng của các loại thuốc,BVTV mà còn cần quan tâm đến túi đựng, bao  bì sản phẩm nhằm làm nổi bật tên thương hiệu và bảo quản chất lượng sản phẩm bên trong.

Bao Bì Nông Dược và Thú Y Yumnuts
Bao Bì Yumnuts

Túi thuốc thú y,túi thuốc bảo vệ thực vật sử dụng màng ghép phức hợp (màng ghép đa lớp >=2 lớp) là loại màng được ghép trên nhiều chất liệu với nhau tùy theo công dụng sử dụng. Ưu điểm nổi bật của loại túi này là:  Khi ghép các vật liệu khác nhau để có được một loại vật liệu ghép với các tính năng được cải thiện nhằm đáp ứng các yêu cầu về bao bì. Các túi thuốc được sử dụng đựng thuốc trừ sâu, trừ cỏ… cần đạt được các yêu cầu về kỹ thuật, tính tiện dụng phù hợp với chất liệu bên trong với đầy đủ các tính chất như: tính cản khí, hơi ẩm, chịu nhiệt tiết, độ dai bền tốt, hàn nhiệt tốt… Túi thuốc cho ngành bảo vệ thực vật cần đảm bảo được độ an toàn khi đưa ra sử dụng ngoài môi trường. Loại túi này  được xử lý theo công nghệ tiên tiến, chất lượng túi in ấn bao bì đảm bảo tốt nhất khi ra thành phẩm .

Để có được thông tin chính xác khi làm việc với quý khách hàng, chúng tôi xin quý khách vui lòng gửi cho chúng tôi như sau: – Trường hợp 1: Gửi cho chúng tôi túi mẫu ( nếu quý khách có túi mẫu). – Trường hợp 2: Gửi cho chúng tôi đầy đủ các thông tin sản phẩm cần đặt ( quy cách, kiểu dáng, chất liệu và đặc biệt là loại nguyên vật liệu của các sản phẩm bên trong cần bao bọc). Với nhiều máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân viên, kỹ thuật lành nghề. Với đạo đức kinh doanh, đạo đức nghề nghiệp bao bì Tâm Thành  cam kết chuẩn mực đúng chất lượng, đúng tiến độ và mang lại lợi ích cho khách hàng.

0988827237
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon