Bao bì thức ăn chăn nuôi màng ghép phức hợp

Rate this post

Bao bì thức ăn chăn nuôi màng ghép phức hợp khác với bao bì PP dệt thường thấy có tải trọng lớn. Chúng được dùng cho những dòng sản phẩm cao cấp, thức ăn thú cảnh, cốm vi sinh,…

Bao bì thức ăn chăn nuôi màng ghép phức hợp

Bao bì thức ăn chăn nuôi màng ghép phức hợp thường có kích thước nhỏ. Chúng hay được dùng đóng gói sản phẩm với khối lượng tối đa tới 5kg. Không phải vì bao bì không thể chịu được tải trọng lớn mà chủ yếu là vì tính thẩm mỹ và kinh tế của nó.

Bao bì thức ăn đặc biệt Prowean Plus làm từ màng ghép phức hợp
Túi thức ăn đặc biệt

Yêu cầu của thức ăn chăn nuôi với màng ghép phức hợp cũng giống như với bao bì PP dệt tráng BOPP. Đó là khả năng chống thấm nước tốt và cản được ánh nắng trực tiếp. Bên cạnh đó, một số loại thức ăn chăn nuôi có thể bị chảy dầu nên bao bì cũng phải có được khả năng cản dầu thấm qua. Dầu chảy ra có thể làm giảm chất lượng sản phẩm và mất thẩm mỹ bao bì.

Vật liệu phức hợp không chỉ tốt hơn về các tính chất cản, sử dụng màng ghép phức hợp còn mang tới cho bao bì một cảm giác sang trọng, cao cấp hơn.

Cấu trúc của bao bì màng ghép phức hợp thức ăn chăn nuôi

Bao bì màng ghép phức hợp có cấu trúc nhiều lớp. Trong đó các vật liệu khác nhau được sử dụng như là lớp cấu trúc, lớp liên kết, lớp cản, lớp hàn. Tùy thuộc vào tính năng của từng loại vật liệu.

  • Lớp cấu trúc: lớp bao bì đảm bảo các tính chất cơ học cần thiết. Với tính chất in dễ dàng và thường bao gồm cả đặc tính chống ẩm.
  • Các lớp liên kết: được sử dụng để kết hợp các loại vật liệu có bản chất khác nhau. Các lớp này thường là những lớp keo nhiệt dẻo (ở dạng đùn)
  • Các lớp cản: bao gồm PET, PA, AL, MCPP, MPET với khả năng cản khí và giữ mùi.
  • Các lớp vật liệu hàn: thường là hỗn hợp LLDPE và PE và CPP.

Với bao bì thức ăn chăn nuôi, bên ngoài lớp hàn dán (PE, CPP,…) thì các lớp màng đơn còn lại có thể là OPP, PA, PET. Đa số bao bì TACN dùng cấu trúc màng đôi với độ dày mỗi màng lớn hơn bình thường. Cấu trúc thường thấy: OPP/PE, PET/PE, OPP/CPP, PA/PE,…

Túi giấy đựng thực phẩm khá tiện lợi

Cơ sở sản xuất bao bì thức ăn chăn nuôi uy tín

Bao bì Tâm Thành đã có nhiều năm hoạt động sản xuất bao bì tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những bao bì đẹp và chất lượng nhất cho khách hàng. Nguyên liệu được chọn lựa kĩ càng, cán và ghép trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Đền với chúng tôi các bạn có thể yên tâm về cả chất lượng sản phẩm và chất lượng thiết kế.

Chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn màng nhựa với độ dày có thể tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bao bì màng ghép phức hợp của chúng tôi gồm bao bì (túi) gạo, các loại thực phẩm, hạt giống, dược phẩm, thuốc bảo vệ thực vật, phân bón….

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá, đặt in bao bì và nhận một số ưu đãi:

Công ty CP CN Tâm Thành

Nhà máy PP: Ngọc Động – Đa Tốn – Gia Lâm – HN
Nhà máy phức hợp: Xóm Bãi – Uy Nỗ – Cổ Loa – Đông Anh – HN
Hotline : 0988 827 237 – 0913 481 898

Mail: tamthanhbaobi@gmail.com

0988827237
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon