Bao Jumbo Bag 11

Rate this post

Bao Jumbo hay còn gọi là Big bag, bao jumbo bigbag … là một loại bao chứa có kích thước lớn để đựng và vận chuyển các loại sản phẩm với khối lượng lớn như: đất, cát, xi măng, mùn gỗ, hạt nhựa, nông sản… Bao jumbo được làm từ nhựa PP dệt với tải trọng thông thường từ 500 – 2.000Kg. Các loại bao Jumbo thông dụng:

  • – Bao jumbo miệng nắp ống nạp
  • – Bao Jumbo miệng nắp mở 3 biên
  • – Bao Jumbo miệng nắp trùm
  • – bao Jumbo đáy xả
  • – Bao Jumbo đáy liền…

Kích thước của bao tùy theo khối lượng của sản phẩm cần đựng và yêu cầu của khách hàng./.

Bao Jumbo Bag

Một trong những loại bao hay túi được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp xây dựng và nông nghiệp chính là bao Jumbo Bag (viết tắt là FIBC). Nhiều người có thể là lần đầu tiên nghe đến cái tên này nhưng chắc chắn rằng ai cũng đã ít nhất một lần trông thấy loại túi này.

        Nhắc đến cái tên Jumbo Bag thì đã có thể liên tưởng đến một cái gì rất lớn rồi. Đúng như thế. Jumbo Bag là một loại túi có kích thước rất lớn dùng để đựng rất nhiều thứ và có những thứ có kích thước nhỏ như cát xây dựng, xi măng, phân bón, ngũ cốc… Trước đây, Jumbo bag được làm từ cao su PVC. Nhưng với công nghệ hiện đại và phát triển, con người đã tìm ra một chất liệu mới gọi là Polypropylene (viết tắt là PP). Từ đó, nguyên liệu để sản xuất ra Jumbo Bag được thay đổi và được dệt bằng Polypropylene. Jumbo bag được dệt linh hoạt phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Do đó, loại bao này thường có rất nhiều kích thước kể cả loại bé, nhưng hầu hết là loại lớn và có cấu trúc dệt khác nhau.Việc cấu trúc của bao Jumbo Bag khác nhau là do người thợ sử dụng kĩ thuật dệt khác nhau, có loại mắt bé, mắt bé hơn… để chứa các loại sản phẩm khác nhau từ nhỏ đến lớn. Hơn nữa, bao Jumbo bag còn có một ưu điểm đó chính là có thể tái chế, thân thiện với môi trường cho nên rất được khuyến khích sử dụng.

        Bao Jumbo Bag là một trong những sản phẩm bán chạy và không thể thiếu trong danh sách các mặt hàng bao bì của Công ty Tâm Thành. Để đặt hàng bao Jumbo Bag hoặc bất kì sản phẩm nào khác, hãy truy cập website tamthanh.com.vn hoặc có thể gọi trực tiếp qua hotline 0988 827 237 luôn sẵn sàng 24/7 để nhận được giá bao jumbo bag tốt nhất.

0988827237
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon