Bao PP Ghép Giấy

Rate this post

Bao pp ghép giấy Kraft

Tâm Thành là một trong những cơ sở đi đầu về việc sản xuất các loại bao bì chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Một trong số đó phải kể đến bao pp ghép giấy Kraft, loại bao đang được bán chạy trên thị trường, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các nhà sản xuất.

Bao PP Ghép Giấy
Bao PP Ghép Giấy

Không phải ngẫu nhiên loại bao này được các nhà sản xuất ưa chuộng đến vậy, nó phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • + Là một loại bao bì được sản xuất từ chất liệu chính là giấy Kraft, một loại giấy thường có màu vàng, vàng xám, nâu đen, trắng… có độ bền cơ học và tương đối thô. Bao pp ghép giấy Krafl  được thiết kế với kích thước, định lượng, số lớp… phù hợp với khối lượng và tính chất sản phẩm chứa đựng bên trong.
  • + Bao bì giấy kraft có thể in ấn thông tin sản phẩm bằng công nghệ in offset và flexo.

Giấy kraft được làm từ bột giấy hóa học của các loại gỗ mềm, được xử lý qua quá trình kraft hóa.

Trên thị trường hiện tại có nhiều loại giấy kraft như giấy Nhật, giấy Hàn, giấy Mỹ, giấy Việt Nam…Tuy nhiên, loại giấy được ưa chuộng nhất hiện nay là giấy Nhật. Giấy kraft được sản xuất thành bao qua hình thức dán hoặc may với 1,2 hoặc 3 lớp giấy có định lượng khác nhau tùy theo khối lượng và đặc tính sản phẩm bên trong. Giấy Kraft có thể được tráng 1 lớp keo PP để tăng cường cơ lý, tăng khả năng chống ẩm, chống thấm. Ngòai ra giấy kraft có thể được ghép cùng 1 lớp manh PP dệt (hay còn gọi là bao KP) để tăng thêm khả năng chịu lực và độ chắc chắn của bao, thường được sử dụng trong lĩnh vực xi măng, hóa chất, bột trét tường, hạt nhựa…

Ngày nay bao bì giấy kraft được sử dụng ngày càng phổ biến bởi sự an toàn và tính thân thiện với môi trường. Bao bì giấy kraft đang dần thay thế các bao bì dạng túi nhựa do tính chất dễ phân hủy, không cầu kỳ về hình thức, quy trình sản xuất đơn giản nên giá thành thấp hơn. Giấy karft được làm thành bao có từ 1 – 4 lớp dưới hình thức may nẹp đáy hoặc dán đáy để đựng các loại bột thực phẩm 10kg, 20kg, 25kg. Bao Kraft ghép PP dệt (Bao KP) được sản xuất dưới hình thức may nẹp đáy để đựng các sản phẩm như bột hóa chất, hạt nhựa, xi măng, bột trét 25kg, 50kg. Manh Kraft ghép PP dệt dạng cuộn (Manh KP) được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực sắt thép, dùng để quấn các sản phẩm thép cuộn, tole, ống kim loại…giúp bề mặt sản phẩm không bị biến dạng và gỉ sét trong quá trình lưu kho và vận chuyển.

Với những ưu điểm trên loại bao này nhanh chóng trở thành mặt hàng bán chạy ở  bao bì Tâm Thành. Nếu bạn có bất kỳ vướng mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. Tâm Thành đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng về những sản phẩm của chúng tôi.

0988827237
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon