Giấy Duplex – Hộp chè – tt06

Giấy Duplex – Hộp chè

Chắc hẳn là không một ai không biết đến hộp giấy – thường dùng để đóng gói và bảo quản sản phẩm bên trong. Hộp giấy Duplex là một trong những loại được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến hiện nay. Một sản phẩm được bao bọc bằng hộp giấy khiến cho người tiêu dùng có cảm giác tin cậy và yên tâm về chất lượng sản phẩm. Nhưng hầu hết rất ít người hiểu rõ về loại hộp giấy Duplex này.

giấy duplex hộp chè tt06
giấy duplex hộp chè tt06

Duplex là một loại giấy có thể gọi là bìa, được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là để làm hộp giấy đóng gói sản phẩm, và nhiều nhất là hộp chè. Duplex có 2 mặt với đặc điểm khác nhau. Một mặt bên ngoài trơn, láng mịn, có một lớp màng mỏng khiến bề mặt trông bóng bẩy hơn. Mặt còn lại có màu sẫm, nhám và nếu là hộp thì sẽ là mặt nằm ở bên trong.

Giấy Duplex có độ cứng cao, mặt phẳng nên ứng dụng vào làm hộp giấy thì quá tuyệt vời vì đủ chắc chắn để không gây ảnh hưởng đến sản phẩm ở bên trong. Ngoài ra, mặt giấy bóng và sáng ở bên ngoài dùng để in ấn và khá ăn mực. Vì vậy, các nhà sản xuất thường lợi dụng đặc tính đó để thiết kế bao bì, cung cấp thông tin sản phẩm một cách đầy đủ, bắt mắt và gây ấn tượng với người tiêu dùng.

Công ty bao bì Tâm Thành là một trong những công ty đi đầu về sản xuất, cung cấp và phân phối các loại giấy Duplex và hộp chè Duplex sỉ lẻ. Mọi nhu cầu về việc trao đổi mua bán hay thắc mắc cần tư vấn, xin vui lòng gọi vào hotline 0988 827 237 hoặc truy cập website tamthanh.com.vn để được giải đáp.

 

Trả lời

0988827237
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon