Giấy Duplex – Hộp Chè

Giấy Duplex – Hộp chè

Giấy là một trong những sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống con người. Khi loại giấy đầu tiên ra đời (Khoảng năm 105 tại Trung Quốc), mặc dù không được tốt nhưng có giá trị rất cao. Ngày nay, với công nghệ hiện đại và phát triển, chúng ta đã sáng tạo và cải tiến tạo ra rất nhiều loại giấy khác nhau để đáp ứng với nhiều nhu cầu sử dụng trong cuộc sống như giấy Ford, Bristol, Ivory, Couche… Tiêu biểu nhất có giấy Duplex.

giấy duplex hộp chè tt01
giấy duplex hộp chè tt01

Thực ra nghe đến cái tên Duplex, có vẻ hơi Tây hoá nên nhiều người có thể không biết đó là loại giấy gì. Nhưng thực chất nó rất gần gũi với cuộc sống chúng ta. Giấy Duplex được sử dụng để làm các hộp giấy bao bọc bên ngoài sản phẩm. Trên các hộp giấy thường được các nhà sản xuất in các thông tin về sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng, hướng dẫn bảo quản, nguồn gốc xuất xứ…

Giấy Duplex là loại giấy được sử dụng nhiều nhất trong việc in bao bì sản phẩm. Tại sao người ta lại sử dụng Duplex mà không phải là loại giấy khác? Đặc điểm nổi trội khiến cho các nhà sản xuất muốn sử dụng Duplex vào việc làm hộp đựng sản phẩm chính là giấy có bề dày khá mỏng nhưng độ cứng rất tốt và khá chắc chắn. Định lượng giấy cũng nhẹ vừa phải khoảng 250g/m2. Không khiến khối lượng tổng sản phẩm tăng lên quá cao.

Giấy Duplex được dùng làm vỏ hộp bao bì cho nhiều sản phẩm khác nhau nhưng nhiều nhất vẫn là hộp chè. Vì một mặt giấy trơn láng nên ít thấm nước, đảm bảo cho việc bảo quản chè ở bên trong được tốt nhất. Tâm Thành là một trong những công ty chuyên cung cấp giấy Duplex làm hộp chè chất lượng cao. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua bán trao đổi giấy Duplex và hộp chè, hãy liên hệ với Tâm Thành theo số điện thoại 0988 827 237. Mọi thắc mắc hay nhu cầu tham khảo thêm các sản phẩm khác của chúng tôi, xin mời truy cập website tamthanh.com.vn để được giúp đỡ.

0988827237
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon