Hộp Chè Hương Sen Thái Nguyên

Giấy Duplex – Hộp chè – tt19

Hộp chè được làm từ giấy Duplex đang được ứng dụng rất phổ biến trong sản xuất và tiêu dùng hiện nay. Không những đa năng, nhiều công dụng, hộp chè làm bằng giấy duplex còn rất tiện lợi và có rất nhiều ưu điểm.

giấy dulex hộp chè tt19
giấy dulex hộp chè tt19

Giấy Duplex được ưu ái làm nguyên liệu để tạo ra hộp chè không phải là không có lý do. Thứ nhất là Duplex là một loại giấy cứng cáp và chắc chắ, cho nên được sử dụng rất rộng rãi để làm hộp giấy bảo quản sản phẩm chứ không riêng gì để làm hộp chè. Thứ hai, một mặt của giấy có một lớp màng mỏng bao bọc bên ngoài giúp cho việc “xâm nhập” của độ ẩm và nước từ mội trường bên ngoài vào trong hộp trở nên khó khăn hơn. Đó cũng chính là nguyên nhân chủ yếu mà loại giấy này được sử dụng để làm hộp chè. Bởi vì chè khô cần có một môi trường nhất định đủ khô ráo để đảm bảo chất lượng chè. Nếu nước xâm nhập được qua hộp giấy và bao bì bảo vệ dẫn đến chè nở ra, để một thời gian gây ra nấm mốc và khiến chè bị hỏng. Chính vì thế, hộp chè làm từ giấy Duplex có thể giảm tỷ lệ chè bị hỏng xuống thấp nhất có thể. Tất nhiên các nhà sản xuất sẽ kết hợp một số kỹ thuật và biện pháp khác để bảo quản chè được lâu trong quá trình chế biến hoặc sử dụng túi hút ẩm.

Tại Công ty Tâm Thành có rất nhiều mẫu mã hộp chè làm từ giấy Duplex cho bạn tha hồ lựa chọn. Hộp chè của Tâm Thành luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng cũng như giá cả. Mọi thắc mắc và nhu cầu mua bán, trao đổi sản phẩm vui lòng liên hệ qua hotline 0988 827 237 hoặc website tamthanh.com.vn.

0988827237
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon