Hộp trà túi lọc Vĩnh Tiến

Giấy Duplex – Hộp chè-tt18

Chè là một loại thực phẩm thiên nhiên, giúp giải nhiệt và thanh lọc cơ thể, tuỳ vào từng loại. Nhưng không phải ai cũng có thể thu mua được chè tươi để sử dụng. Vì vậy, con người mới nghĩ ra quy trình phơi khô công phu nhưng vẫn đảm bảo độ tươi ngon, mùi thơm đặc trưng và hương vị của chè. Sau đó họ sẽ đóng gói và phân phối đến tay người tiêu dùng. Một trong những công đoạn không thể thiếu trong quá trình bảo quản chè chính là đóng gói bằng hộp chè.

Giấy Duplex Hộp chè tt18
Giấy Duplex Hộp chè tt18

Hộp chè trông có vẻ nhỏ bé và đơn giản nhưng nó đa năng và mang lại hiệu quả hơn nhiều so với tưởng tượng. Bên trong chè thường được đóng gói bằng một lớp túi nilon trước, nếu là chè túi lọc thì sẽ là lớp giấy lọc. Nhưng điều đó cũng chưa đảm bảo cho chè giữ được chất lượng tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng. Túi nilon hoặc màng giấy lọc có thể bị rách bất cứ lúc nào trong quá trình vận chuyển. Do đó, công dụng của hộp chè sẽ được phát huy, bảo vệ tốt cho sản phẩm ở bên trong.

Hộp chè thường được làm từ giấy Duplex – một loại giấy đủ cứng và chắc chắn để làm tốt nhiệm vụ của hộp chè. Các loại hộp chè hiện nay được nhà sản xuất thiết kế rất cẩn thận, chi tiết và bắt mắt để tạo ấn tượng với người tiêu dùng cũng như khẳng định thương hiệu của riêng mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu những hộp chè làm từ giấy Duplex đẹp mắt và ấn tượng, hãy liên hệ với Công ty Tâm Thành theo hotline 0988 827 237hoặc truy cập website tamthanh.com.vn để đặt hàng ngay hôm nay nhé.

0988827237
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon