Khăn giấy ướt – My Lan

Màng PE có in theo market, độ dầy 38-40 mic/1 lá, Đa dạng các loại túi:

  • Loại túi ví
  • Túi 6 cuộn, 12 cuộn,
  • Dạng ống và dạng cắt dán nhiệt
  • In theo market khách hàng đã duyệt.
  • Giá cả theo số lượng liên hệ với phòng kinh doanh để được giá thành tốt nhất.

Túi giấy ướt

        Giấy ướt là một vật dụng quen thuộc và rất tiện lợi, đặc biệt đối với các bạn teen và các bà mẹ bỉm sữa. Môi trường ẩm ướt của khăn giấy là điều kiện thuận lợi để các loại vi khuẩn xâm nhập. Do đó, khăn giấy ướt cần được bảo quản một cách cẩn thận trong các loại túi giấy ướt.

Khăn giấy ướt My Lan
Khăn giấy ướt My Lan

        Túi giấy ướt được sáng tạo ra với một nhiệm vụ duy nhất chính là bảo quản khăn giấy ướt ở bên trong. Tưởng như với nhiệm vụ đó thì mọi loại bao bì và túi đều có thể làm được nhưng không phải. Túi giấy ướt đã được nghiên cứu và thiết kế đặc biệt để phù hợp với đặc tính của khăn giấy ướt chính là ẩm và trữ nước. Ắt hẳn ai đã từng dùng khăn giấy ướt thì đều biết nó là một loại vải dệt và có chứa nước như những chiếc khăn mặt. Do đó, những túi giấy ướt phải được thiết kế bằng chất liệu nilon hoặc nilon tráng bạc dày dặn, sao cho nước không thể thẩm thấu ra ngoài túi. Không những thế, túi còn phải kín đủ để trong thời gian bảo quản, hơi nước không thể lọt ra ngoài và các vi khuẩn không có cơ hội xâm nhập. Do đó, các túi giấy ướt cần phải đảm bảo đủ điều kiện và tiêu chuẩn thì mới phù hợp sử dụng để bảo quản các loại khăn giấy ướt.

        Công ty Tâm Thành đã nắm bắt được đặc điểm đó và cho ra đời những túi giấy ướt chất lượng và đáp ứng mọi tiêu chuẩn đề ra. Sử dụng các túi giấy ướt của Tâm Thành, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những túi giấy ướt không đảm bảo chất lượng. Mọi nhu cầu mua bán, trao đổi hoặc thắc mắc chi tiết, quý khách có thể truy cập website tamthanh.com.vn hoặc gọi đến hotline 0988 827 237 để được hỗ trợ chi tiết.

0988827237
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon