Màng Túi PE – HDPE 001

Rate this post

Màng túi PE

Xã hội càng hiện đại và phát triển thì con người càng phát minh ra những thứ tiện lợi và đa năng. Màng túi PE là một trong những phát minh đó. Ngay từ khi ra đời, màng túi PE đã thể hiện được vai trờ của mình đối với nền sản xuất cũng như trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

Màng Túi PE - HDPE 001
Màng Túi PE – HDPE 001

Nhờ sự tiện lợi và đa năng của màng túi PE nên chúng được sử dụng rất phổ biến. Màng túi PE thực chất là một màng nilon làm bằng nhựa nhiệt dẻo Polyethylene. Chúng vừa mềm mỏng, vừa có độ đàn hồi tốt nên được ứng dụng vào quá trình bọc bảo vệ sản phẩm để chống thấm, chống bụi và các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Màng túi PE được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống như:

  • –         Trong công nghiệp: dùng để bọc hàng hoá khi di chuyển hoặc bảo quản để chống ẩm mốc, bụi bặm. Hiện nay, nó còn được tận dụng làm vỏ bọc bên ngoài bao bì sản phẩm nhằm tăng cường sự bảo vệ và an toàn chất lượng cho sản phẩm bên trong.
  • –         Trong nông nghiệp: màng PE dùng để bọc bảo quản nông sản, che chắn đất trồng và tạo nên các nhà kính tạm thời cho cây.
  • –         Trong sinh hoạt đời sống: các gia đình thường sử dụng màng túi PE để bọc thực phẩm bảo quản đông lạnh. Hoặc trong các bữa tiệc, thức ăn được chế biến và dọn lên bàn ăn đều được bọc một lớp màng PE để giữ độ nóng và ngon cho món ăn.

Công ty Tâm Thành chuyên cung cấp và phân phối các loại bao bì sản phẩm, màng túi PE chất lượng với mức giá phải chăng. Quý khách hàng có thể tha hồ lựa chọn các loại màng PE theo nhu cầu ở website của Tâm Thành tamthanh.com.vn hoặc liên hệ hotline 0988 827 237 để đặt hàng nhanh.

0988827237
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon