Màng Túi PE – HDPE 006

Rate this post

Màng túi PE

Nilon hay nhựa dẻo là một trong những loại chất liệu được ứng dụng phổ biến để sản xuất ra nhiều loại sản phẩm trên thị trường. Một trong số các sản phẩm đó có màng túi PE – loại bao nilon tiện lợi có tỷ lệ sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Màng Túi PE - HDPE 006
Màng Túi PE – HDPE 006

Nguyên liệu chính để sản xuất ra màng túi PE chính là nhựa nhiệt dẻo polyethylene, màng PE cũng chính là viết tắt của từ này. Đặc điểm hình thức chung của màng túi PE chính là có màu trắng trong suốt, độ giãn tốt, chịu được nhiệt độ cao khoảng 120 độ C. Chính vì thế, màng túi PE được sử dụng nhiều trong nền công nghiệp thực phẩm. Các nhà sản xuất thường dùng màng túi PE để bảo quản hàng hoá trong kho hoặc mang đi vận chuyển để tránh sản phẩm tiếp xúc với ẩm mốc và bụi bặm ở môi trường bên ngoài.

Không chỉ được sử dụng nhiều trong nền công nghiệp thực phẩm, màng túi PE còn có tính ứng dụng cao trong các ngành khác cũng như đời sống sinh hoạt hằng ngày của con người. Các gia đình hiện nay thường mua các hộp màng túi PE mà chúng ta thường gọi là màng bọc thực phẩm để sử dụng bảo quản đồ ăn nóng sau khi chế biến cũng như đông lạnh. Một số ngành khác như thủ công, mĩ thuật, nông nghiệp cũng dùng màng túi PE để cách li sản phẩm với môi trường bên ngoài.

Một trong những bằng chứng cho thấy rằng màng túi PE rât tiện lợi và được ưa chuộng chính là màng PE luôn là một trong những sản phẩm bán chạy của Công ty bao bì Tâm Thành. Tâm Thành luôn luôn có sẵn màng túi PE và các loại bao bì khác để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng. Để tham khảo mẫu mã và đặt hàng sản xuất bao bì nhựa xin vui lòng liên hệ tới hotline 0988 927 237.

0988827237
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon