Màng Túi PE – HDPE 012

Rate this post

Màng túi PE – HDPE

Màng túi PE – HDPE là một dạng túi nilon cao cấp được hàng triệu người tiêu dùng tin tưởng và ưa chuộng sử dụng trong thời gian gần đây. Chắn chắn rằng, bạn cũng là một trong số hàng triệu người đang sử dụng màng túi PE – HDPE. Tại vì sao loại màng túi này lại được yêu thích đến như vậy.

Màng Túi PE - HDPE 012
Màng Túi PE – HDPE 012

Trước hết là do tính tiện lợi và đa năng của nó. Màng túi PE – HDPE vừa mỏng nhẹ, vừa chống thấm, chống bụi tốt nên rất được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để bảo quản đồ dùng và các sản phẩm của mình. Hơn nữa, mức độ chịu nhiệt của màng túi này rất tốt, dao động trong khoảng từ -100 độ C đến 120 độ C. Cho nên, việc bảo quản những sản phẩm nóng hoặc lạnh không còn đáng lo ngại nữa nhờ có màng túi PE – HDPE này. So với những loại túi nilon khác, chúng có thể nóng chảy khi gặp nhiệt độ hơi cao so với nhiệt độ thường, cho nên màng túi PE – HDPE được phát minh ra để khắc phục nhược điểm đó.

Trước đây, màng túi PE chỉ đơn giản là một tấm màng mỏng và cuộn lại thành một ống hình trụ. Nhưng giờ đây, bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến một cách linh hoạt và sáng tạo, Công ty Tâm Thành chúng tôi đã cho ra đời những mẫu túi làm từ màng PE – HDPE, đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng. Quý khách cũng có thế yêu cầu công ty thiết kế bao bì,  màng túi theo sở thích và yêu cầu của mình.

Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ đến hotline của bao bì Tâm Thành theo số 0988 827 237 để được tư vấn chi tiết. Hoặc để tham khảo mẫu mã màng túi PE – HDPE và các loại bao bì khác, xin mời truy cập website tamthanh.com.vn.

0988827237
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon