Màng Túi PE – HDPE 016

Rate this post

Màng túi PE – HDPE

Màng túi PE – HDPE là một màng PE stresch film trong suốt với chất liệu chính là Polyethylene. Với những đặc tính lý hoá học vượt trội, màng túi PE – HDPE đang ngày càng chiếm ưu thế và sử dụng phổ biến trong tất cả mọi lĩnh vực. Chính vì tính phổ biến đó mà những nhà máy sản xuất màng PE ngày càng nhiều và các loại màng kém chất lượng đang ngày càng tràn lan khắp nơi.

Màng Túi PE - HDPE 016
Màng Túi PE – HDPE 016

Vì là màng túi được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, kể cả công nghiệp thực phẩm. Do đó, mỗi loại màng túi PE – HDPE trước khi sản xuất cần được phân loại kĩ càng và xác định mục đích sử dụng. Đặc biệt là các loại màng bọc thực phẩm từ PE càng cần được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đến quy trình sản xuất. Tâm Thành là một trong những công ty đi đầu trong việc áp dụng công nghệ sản xuất màng túi PE – HDPE chất lượng cao. Dây chuyền sản xuất màng túi PE – HDPE ở đây được quy định và giám sát nghiêm ngặt. Các hạt nhựa Polyethylene được chọn lọc kĩ càng và đưa vào máy đùn. Máy sẽ tạo nhiệt khiến cho các hạt nhựa nóng chảy. Sau đó, nhựa chảy được đư vào khuôn và cho ra lò những thước màng trong suốt và chất lượng. Trong quá trình sản xuất bao bì nhựa, phải đảm bảo rằng máy móc cần được vệ sinh sạch sẽ và đặc biệt là nguyên liệu đầu vào phải được loại bỏ vi khuẩn và các tạo chất độc hại.

Nếu bạn có ý định mua bán hay tham khảo màng túi PE – HDPE thì đừng ngần ngại mà gọi điện đến hotline của Tâm Thành theo số 0988 827 237 hoặc truy cập website tamthanh.com.vn. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng làm tôn chỉ để hoạt động.

0988827237
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon