Màng Túi PE – HDPE 031

3.8/5 - (23 bình chọn)

Túi PE – HDPE

Trên thị trường hiện nay, tràn lan các loại túi giấy, túi nhựa nhiều thương hiệu khác nhau được sử dụng chủ yếu vào mục đích chứa đựng các vật dụng trong đời sống thường ngày. Và không thể không nhắc đến một loại túi với nhiều tính năng ưu việt, tiện lợi đó là màng túi PE- HDPE, tuy mới tiếp cận thị trường một thời gian không lâu nhưng nhanh chóng được người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng.

Màng Túi PE - HDPE 031
Màng Túi PE – HDPE 031

Không phải tự nhiên loại túi này lại được ưa chuộng đến vậy, nó giúp cho cuộc sống con người trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn khi vận chuyển hoặc chứa đựng các mặt hàng khác nhau. Mỗi loại túi PE – HDPE khi được sản xuất ra đều trải qua một quá trình kiểm duyệt và kiễm tả kỹ càng cả về hình thức và chất lượng. Thứ nhất, vật liệu được sử dụng để sản xuất túi thường là poleythylene hoặc polypropylene, những lợi thế của vật liệu này trước hết là chi phí tương đối thấp để sản xuất và đặc điểm về chất lượng của chúng. Túi PE – HDPE là loại túi được làm bằng những vật liệu nhẹ và khả năng chống nhiều hóa chất, không thấm nước vì vậy những loại túi này cũng có thể được sử dụng nhiều lần. Đối với túi PE – HDPE có thể hàn nhiệt vì vậy có thể in trên bề mặt ngay khi ra khỏi băng chuyền hoặc có thể in sau. Và một ưu điểm khi sản xuất loại túi này chính là khả năng sản xuất ra môi trường lượng khí thải thấp, nên rất được các nhà máy ưa chuộng. Và loại túi này có tính phân hủy khá nhanh nên việc sử dụng càng được ưa chuộng, một phần phục vụ cuộc sống thường ngày của con người, một phần bảo vệ được môi trường.

Nếu bạn muốn tìm cơ sở sản xuất bao bì nhựa PE hoặc cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ Công ty bao bì Tâm Thành để có thể tìm thấy các loại túi, bao bì đa dạng về chủng loại và chất lượng. Tâm Thành đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm phù hợp và giá cả hợp lý nhất.

0988827237
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon