Túi đựng chè hút chân không 12

Rate this post
  • Túi hút chân không dùng các ngành thực phẩm, bánh kẹo, thực phẩm đông lạnh, Túi chè hút chân không…
  • Túi trắng không in hoặc túi có in
  • Chất liệu: PA/PE, PET/MPET/PE……..
  • Kích thước sản xuất theo yêu cầu của khách hàng đưa ra.\

Túi hút chân không

Xu hướng của thế giới ngày nay chính là hướng đến sự gọn nhẹ và tiện lợi. Tất cả mọi thứ càng gọn gàng càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến rộng rãi. Công nghệ bảo quản sản phẩm cũng không nằm ngoài quy luật này. Chính vì thế, túi hút chân không đã ra đời.

Túi hút chân không chính là một loại túi bảo quản sản phẩm ở bên trong. Rất nhiều ngành nghề ứng dụng túi hút chân không để bảo vệ sản phẩm của mình như: thực phẩm (chè khô, xúc xích, thịt xong khói…), y tế (bông băng, kim tiêm…), may mặc (chăn ga gối đệm, quần áo…). Túi hút chân không khác với những loại túi bảo quản khác chính là sau khi cho sản phẩm vào túi, nhà sản xuất sẽ rút hết không khí ở bên trong và chỉ còn môi trường chân không xung quanh sản phẩm.

Sở dĩ loại túi này được yêu thích chính vì sự gọn nhẹ của nó mang lại cho sản phẩm. Sau khi hút bỏ không khí bên trong, sản phẩm sẽ chỉ còn lại thể tích thật cần thiết, không chiếm không gian nhiều, dễ dàng vận chuyển, bảo quản, lưu trữ. Bên cạnh đó, khách hàng còn ưa chuộng các loại sản phẩm được bảo vệ bởi túi hút chân không bởi vì họ có thể thấy được thể tích, khối lượng thật của sản phẩm dẫn đến sự tin tưởng đối với nhãn hiệu đó. Trong khi một số nhà sản xuất hiện nay đều đánh lừa thị giác của khách hàng khi thiết kế bao bì rất lớn, bơm hơi căng phồng nhưng thực chất bên trong chỉ có rất ít.

Tâm Thành chính là một trong những công ty đi đầu trong việc sản xuất và cung cấp các loại bao bì và túi hút chân không. Nếu bạn đang có nhu cầu trao đổi và mua bán hay có những thắc mắc gì về các loại bao bì sản phẩm, hãy gọi vào hotline 0988  827 237 hoặc truy cập website tamthanh.com.vn để được hỗ trợ tư vấn.

0988827237
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon