Túi đựng chè hút chân không 17

Rate this post
  • Túi hút chân không dùng các ngành thực phẩm, bánh kẹo, thực phẩm đông lạnh, Túi chè hút chân không…
  • Túi trắng không in hoặc túi có in
  • Chất liệu: PA/PE, PET/MPET/PE……..
  • Kích thước sản xuất theo yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Công dụng của túi hút chân không

Túi hút chân không ngày càng được sử dụng phổ biến vì độ tiện lợi cũng như tác dụng hiệu quả bất ngờ của nó mang lại. Hãy cùng xem túi hút chân không có những công dụng đặc biệt gì nhé.

Ngày xưa khi túi hút chân không chưa được biết đến, mọi người thường bảo quản sản phẩm trong các loại túi nilon thông thường. Thực ra cách này cũng khá tốt nhưng hầu hết sản phẩm bên trong thường phải đóng kèm với các loại chất bảo quản và túi hút ẩm. Nếu là thực phẩm thì chất bảo quản rất không tốt cho cơ thể hoặc các loại đồ dùng khác cũng chiếm diện tích rất nhiều. Do đo, túi hút chân không ra đời để khắc phục các nhược điểm này.

Sử dụng túi hút chân không chính là giúp cho các loại sản phẩm tránh tiếp xúc trực tiếp với không khí. Đối với các loại thực phẩm như thịt cá, rau củ, túi hút chân không giúp chúng không bị oxi hoá, ôi thiu và đảm bảo độ tươi ngon lâu hơn. Đối với các loại đồ dùng ví dụ như chăn ga gối đệm, túi hút chân không giúp cho chúng luôn khô ráo, không bị ẩm mốc khi không sử dụng…

Nhưng không phải túi hút chân không nào cũng đảm bảo phát huy hiệu quả các công dụng đó do hiện nay có rất nhiều loại túi kém chất lượng. Một số loại túi sử dụng chất liệu tái chế gây nhiễm độc cho thực phẩm. Hoặc túi mỏng, xấu rất dễ rách, thủng khiển cho không khi, nước vẫn có thể lọt vào được.

Hãy sáng suốt khi lựa chọn nơi mua túi hút chân không để không phải gặp cảnh “tiền mất tật mang”. Một gợi ý về địa chỉ uy tín để mua túi hút chân không chính là Công ty Tâm Thành. Ở đây cung cấp rất nhiều loại bao bì sản phẩm chất lượng cao, dành được sự tin cậy của hàng trăm hàng nghìn khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty. Gọi ngay vào hotline 0988 827 237 hoặc truy cập website tamthanh.com.vn để tham khảo mẫu mã và đặt hàng nhé.

0988827237
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon