Túi Giấy Vệ Sinh cao cấp – My Lan

Màng PE có in theo market, độ dầy 38-40 mic/1 lá, Đa dạng các loại túi:

  • Loại túi ví
  • Túi 6 cuộn, 12 cuộn,
  • Dạng ống và dạng cắt dán nhiệt
  • In theo market khách hàng đã duyệt.
  • Giá cả theo số lượng liên hệ với phòng kinh doanh để được giá thành tốt nhất.

  Túi giấy vệ sinh

Công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng hàng hóa của người tiêu dùng cũng ngày tăng cao. Đối với tất cả mẫu mã hàng hóa đều cần có bao bì, túi đựng không chỉ để bảo quản sản phẩm mà một phần còn thể hiện được tên thương hiệu của mình. Và giấy vệ sinh cũng không ngoại lệ, là một sản phẩm được xem là bán chạy nhất của Tâm Thành cho các cơ sở sản xuất giấy vệ sinh.

Túi Giấy Vệ Sinh cao cấp - My Lan
Túi Giấy Vệ Sinh cao cấp – My Lan

Túi giấy vệ sinh được thiết kế đa dạng với nhiều kích cỡ, màu sắc phù hợp với từng loại giấy và từng giá tiền. Đối với các công ty sản xuất bao bì giấy vệ sinh yêu cầu lớn nhất của họ là túi đựng phải bảo đảm được chất lượng giấy, chống ẩm mốc, chống bạc màu và phải thể hiện nổi bật được tên thương hiệu của họ để khách hàng có thể nhận biết, tránh nhầm lẫn mua phải hàng nhái, kém chất lượng. Đối với túi giấy vệ sinh Tâm Thành với nhiều loại mẫu mã khác nhau, được sản xuất phù hợp với từng loại giấy vệ sinh, khác với các loại túi giấy vệ sinh khác, túi giấy Tâm Thành được sản xuất bằng chất liệu nilong co dãn, có độ bền cao, chống được ẩm, chống nước, có thể bảo quản giấy vệ sinh an toàn tuyệt đối về chất lượng, không rách, không ẩm.

Các nhà sản xuất giấy vệ sinh có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã, kích thước túi phù hợp với loại giấy mà họ sản xuất, giá thành lại hợp lý. Tâm Thành tin chắc rằng với công nghệ sản xuất hiện đại và kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn Tâm thành sẽ nhận được lòng tin của khách hàng về các sản phẩm bao bì nói chung và túi giấy vệ sinh nói riêng. Nếu như bạn còn đang đắn đo, chưa biết lựa chọn loại túi giấy vệ sinh nào phù hợp với cơ sở sản xuấ của mình, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn bao bì Tâm Thành luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.

0988827237
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon