Túi may mặc, túi cắt nhiệt 01

Rate this post

Túi cắt nhiệt có in hoặc không in dùng cho ngành may mặc

Cấu trúc OPP, CPP, PP, OPP/CPP, OPP/PE….

Túi may mặc

Bất kể là đất nước nào, sản xuất ra sản phẩm gì đều phải có những biện pháp để bảo vệ và bảo quản sản phẩm của mình. Trong lĩnh vực may mặc, người ta thường sử dụng một thứ để bảo quản sản phẩm đó chính là túi may mặc hay còn gọi là túi cắt nhiệt.

Túi may mặc, túi cắt nhiệt 01
Túi may mặc, túi cắt nhiệt 01

Túi may mặc thực chất là một lớp màng nilon trong suốt và mỏng để cách li sản phẩm ở bên trong khỏi vi khuẩn và bụi bẩn ở môi trường bên ngoài. Bên cạnh đó, với đặc trưng chất liệu của hàng may mặc chính là dễ hút nước dẫn đến nấm mốc hoặc dễ va đập gây trầy xước thì túi may mặc chính là sản phẩm được sáng tạo ra để khắc phục nhược điểm này. Túi may mặc chính là lớp màng bảo vệ chống ẩm, chống nước, chống trầy xước, đảm bảo độ mới cho sản phẩm.

Cùng với sự phong phú về mẫu mã, giá thành và kích cỡ sản phẩm, túi may mặc cũng ngày càng được đa dạng hoá về hình thức. Có rất nhiều kích cỡ bao bì phù hợp với mọi kích cỡ quần áo từ nhỏ đến lớn, từ chiếc tất bé xíu cho đến chiếc áo sơ mi, hay cả bộ quần áo dày. Thậm chí đến cách thiết kế mẫu túi cũng linh hoạt cho từng mục đích sử dụng. Một số thiết kế túi may mặc gồm: dán băng keo, xếp đáy, gấp nắp, cán gai, luồn màng ngọc, rút dây…

Tất cả các loại túi may mặc bạn cần đều có mặt ở Tâm Thành. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được thoả thích lựa chọn, chìm đắm trong thế giới túi may mặc với mẫu mã, kích thước, màu sắc, thể loại đa dạng. Không một khách hàng nào đặt chân đến Tâm Thành mà có thể ra về tay không.

 

0988827237
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon