Túi may mặc, túi cắt nhiệt 05

Túi cắt nhiệt có in hoặc không in dùng cho ngành may mặc

Cấu trúc OPP, CPP, PP, OPP/CPP, OPP/PE….

 

Túi cắt nhiệt

Một sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm may mặc trước khi được bày bán ra thị trường đều phải trải qua công đoạn cuối cùng đó chính là đóng gói sản phẩm bằng túi cắt nhiệt. Túi cắt nhiệt là một thứ không thể thiếu trong quá trình trưng bày và bảo quản sản phẩm.

Túi cắt nhiệt được sử dụng để bảo quản rất nhiều loại sản phẩm, nhưng nhiều nhất chính là hàng may mặc như quần áo, mũ tất hoặc cả áo mưa… Do đó, loại túi cắt nhiệt này còn được gọi là túi may mặc. Để dễ hình dung hơn thì túi cắt nhiệt chính là một lớp màng nilon mỏng, nhẹ, trong suốt bao bọc sản phẩm bên trong, tránh để ẩm mốc và bụi bẩn tiếp cận với sản phẩm. Chất liệu tạo nên túi cắt nhiệt cũng được lựa chọn kĩ càng để có thể bảo quản sản phẩm bên trong một cách tốt nhất.

Hiện nay, do sự phát triển công nghiệp và công nghệ, túi cắt nhiệt càng ngày càng đa dạng về thiết kế và mẫu mã. Rất nhiều nơi thiết kế túi cắt nhiệt theo yêu cầu của khách hàng đề ra. Không đơn thuần chỉ là một túi nilon vô tri, túi cắt nhiệt được thiết kế rất bắt mắt, màu sắc phong phú thậm chí có cả thông tin sản phẩm bên trong được in lên đó. Việc này không những khiến bổ trợ khiến cho sản phẩm trở nên bắt mắt hơn mà còn gây thiện cảm với khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu những chiếc túi cắt nhiệt phù hợp với sở thích và thương hiệu sản phẩm của riêng mình hoặc có những câu hỏi hay thắc mắc về túi cắt nhiệt, hãy liên hệ ngay với bao bì Tâm Thành theo số điện thoại 0988 827 237. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn túc trực 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của quý vị cũng như nhu cầu trao đổi, mua bán sản phẩm.

 

Trả lời

0988827237
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon