Túi Nilon nhám xanh (loại dài) đựng cốc mang đi

Rate this post

Túi xốp nilon nhám xanh loại dài đựng cốc mang đi

Túi nilon xanh lục nhám (loại dài)

  • Vật liệu: Nilon PE
  • Độ dày: 20micromet
  • Kích thước: 230x485mm
  • Làm nhám và cắt tạo quai

Túi nilon nhám (loại dài) màu xanh nhạt được sản xuất cho các nhà hàng, quán nước giải khát để chứa cốc nước mang đi. Túi được làm nhám để dễ cầm nắm và có lỗ cắm ống hút giúp khách hàng có thể uống nước mà không cần bỏ cốc ra khỏi túi. Túi dài có thể để tới 3 cốc loại nhỏ và 2 cốc loại to.

Túi Nilon – Túi xốp

Túi xốp hay còn được gọi là túi nilon là một loại bao bì rất được ưa chuộng bởi cả người bán, người mua ở siêu thị, chợ hay cả các shop.

Vật liệu làm túi thường là PE, HDPE với độ dày dao động rất lớn. Từ các túi hàng chợ chỉ dày 10micromet tới các túi có độ dày trên 100 micromet. Nó không dai, có độ đàn hồi, kéo dãn thấp và không quá trong. PE là một polymer trơ, không độc và không phản ứng với thực phẩm tạo ra chất độc.

Với túi có độ dày thấp, khi sử dụng không nên đựng quá tải trọng tối đa của túi. Cẩn thận với vật sắc nhọn vì PE khá dễ bị đâm thủng. Túi có thể được tái sử dụng nhiều lần sau khi giặt nếu không thủng, rách.

Quy trình làm túi rất đơn giản, bao gồm thổi màng – tạo cuộn – cắt túi – gia công thành phẩm. Các doanh nghiệp, hãng bán lẻ nên in túi để đánh dấu và quảng bá thương hiệu riêng của mình.

Địa chỉ sản xuất bao bì uy tín – chất lượng

Bao bì Tâm Thành chúng tôi với nhiều năm hoạt động sản xuất bao bì. Với nguồn nguyên liệu chất lượng, được chọn lọc kĩ càng và dây chuyền sản xuất tiên tiến. Chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách.

Đặc biệt, Bao bì Tâm Thành hỗ trợ khách hàng thiết kế bao bì 100% miễn phí!! Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt in bao bì chất lượng.

Công ty CP CN Tâm Thành

Nhà máy PP: Ngọc Động – Đa Tốn – Gia Lâm – HN
Nhà máy phức hợp: Xóm Bãi – Uy Nỗ – Cổ Loa – Đông Anh – HN
Hotline : 0988 827 237 – 0913 481 898

Website:  https://tamthanh.com.vn

Website2: baobitamthanh.com

Mail: tamthanhbaobi@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ

Trả lời

0988827237
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon