Bao Đựng Khoáng Sản – Bột Đá Caco3

Rate this post

Một trong những loại bao đang được bán chạy tại cơ sở Tâm Thành chính là loại bao đựng khoáng sản – bột đá. Loại bao này có tính bền cao và tiện lợi trong việc vận chuyển hàng hóa có thể đựng được mọi mặt hàng có khối lượng tương đối lớn, và khó vận chuyển..

Bao Đựng Khoáng Sản - Bột Đá Caco3
Bao Đựng Khoáng Sản – Bột Đá Caco3

Bao đựng khoáng sản, bột đá

Bao bì đựng khoáng sản, bột đá là bao bì phục vụ cho ngành công nghiệp khai khoáng và các ngành công nghiệp nặng liên quan. Vì vậy, thay vì chú trọng hình ảnh, chúng coi trọng độ bền và tải trọng.

Loại bao được ưa thích là bao PP dệt tráng BOPP. Lớp manh PP dệt là loại có định lượng cao, thường có định lượng lớn hơn 90g/m2. Điều này khiến cho định lượng tổng thể của bao thường lớn hơn 100g/m2. Bao cứng cáp, chắc chắn và chịu va đập tốt. Bao có thể được lót túi HDPE dày dặn để tránh rơi vãi.

Ngoài những chiếc bao tải thông thường sử dụng cho thương mại, suất khẩu, khoáng sản – bột đá còn hay được chứa đựng trong những bao jumbo. Đây là loại bao tải trọng lớn, được thiết kế để chứa hàng khối lượng lớn.

Cơ sở sản xuất bao bì khoáng sản, bột đá

Công ty cổ phần công nghiệp Tâm Thành chuyên sản xuất bao bì tại Hà Nội. Bao khoáng sản, bột đá của chúng tôi được làm từ manh dệt có định lượng cao phù hợp với việc chứa đựng, vận chuyển tải trọng lớn. Chất lượng in ấn cũng tốt vì được dùng loại mực có khả năng bám dính cao với lớp màng tráng BOPP.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá, đặt in bao bì và nhận một số ưu đãi:

Công ty CP CN Tâm Thành

Nhà máy PP: Ngọc Động – Đa Tốn – Gia Lâm – HN
Nhà máy phức hợp: Xóm Bãi – Uy Nỗ – Cổ Loa – Đông Anh – HN
Hotline : 0988 827 237 – 0913 481 898

Website: https://tamthanh.com.vn

baobitamthanh.com

Mail: tamthanhbaobi@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ

0988827237
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon