Túi Thức Ăn Chăn Nuôi SOWMILKAG

Rate this post
Bao bì thức ăn chăn nuôi Sow Milk.AG

Túi Thức Ăn Chăn Nuôi SOWMILKAG

  • Chất liệu: OPP/MPET/PE
  • Độ dày 130micromet
  • Kích thước thành phẩm: 220x300mm.
  • Quy cách: Túi 3 biên, đường hàn 10mm
  • In ấn: in ống đồng

Bao bì thức ăn chăn nuôi màng ghép phức hợp

Bao bì thức ăn chăn nuôi màng ghép phức hợp thường có kích thước nhỏ. Chúng hay được dùng đóng gói sản phẩm với khối lượng tối đa tới 5kg.

Yêu cầu của thức ăn chăn nuôi với màng ghép phức hợp cũng giống như với bao bì PP dệt tráng BOPP. Đó là khả năng chống thấm nước tốt và cản được ánh nắng trực tiếp. Bên cạnh đó, một số loại thức ăn chăn nuôi có thể bị chảy dầu nên bao bì cũng phải có được khả năng cản dầu thấm qua. Dầu chảy ra có thể làm giảm chất lượng sản phẩm và mất thẩm mỹ bao bì.

Vật liệu phức hợp không chỉ tốt hơn về các tính chất cản, sử dụng màng ghép phức hợp còn mang tới cho bao bì một cảm giác sang trọng, cao cấp hơn.

Với bao bì thức ăn chăn nuôi, bên ngoài lớp hàn dán (PE, CPP,…) thì các lớp màng đơn còn lại có thể là OPP, PA, PET. Đa số bao bì TACN dùng cấu trúc màng đôi với độ dày mỗi màng lớn hơn bình thường. Cấu trúc thường thấy: OPP/PE, PET/PE, OPP/CPP, PA/PE,…

Cơ sở sản xuất bao bì màng ghép phức hợp chất lượng

Bao bì Tâm Thành đã có nhiều năm hoạt động sản xuất bao bì tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những bao bì đẹp và chất lượng nhất cho khách hàng. Nguyên liệu được chọn lựa kĩ càng, cán và ghép trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Đến với chúng tôi các bạn có thể yên tâm về cả chất lượng sản phẩm và chất lượng thiết kế.

Chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn màng nhựa với độ dày có thể tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bao bì mềm ghép phức hợp chúng tôi gồm có: bao bì (túi) gạo, các loại thực phẩm, hạt giống, dược phẩm, thuốc bảo vệ thực vật….

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá, đặt in bao bì và nhận một số ưu đãi:

Công ty CP CN Tâm Thành

Nhà máy PP: Ngọc Động – Đa Tốn – Gia Lâm – HN
Nhà máy phức hợp: Xóm Bãi – Uy Nỗ – Cổ Loa – Đông Anh – HN
Hotline : 0988 827 237 – 0913 481 898

Website: https://tamthanh.com.vn

baobitamthanh.com

Mail: tamthanhbaobi@gmail.com

0988827237
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon